Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 19/09/2011, 03:09 GMT+7
   tuan
   can tho
   chan...@yahoo.com
Câu hỏi: có mộtlần em cho bạn gái em ngậm dương vật em , xin hỏi bác sĩ có bị bệnh hay mang thai gì không , cám ơn bs nhiều
Trả lời:

Chào em!

Trứng gặp tinh trùng, thụ tinh (thường ở vòi tử cung) tạo thành hợp tử.Hợp tử sau những quá trình phân cắt sẽ tạo thành phôi làm tổ trong tr cung, phát triển thành cơ thể tahi nhi.Quan hệ bằng(QHTD)  đường miệng không thể có sự thụ tinh như trên vậy không thể có khả năng mang thai.

Tuy nhiên quan hệ bằng miệng vẫn có nguy cơ làm lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục. Một trong hai người bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong đó có cả HIV/AIDS, viêm gan B, lậu, mồng gà...)  thì nếu người nữ mắc bệnh STDs thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm cho người nam khi răng, miệng có vết loét, chảy máu-> vi rút, vi khuẩn có trong máu, vết loét sẽ “chui” vào vết sây xước trên dương vật; Nếu người nam mắc bệnh hướng lây truyền chủ yếu là do vi rút, vi khuẩn gây bệnh có chứa trong tinh dịch sẽ “chui” vào các vết loét, vết sây xước trên môi, miệng người nhận tinh dịch.

Có thể nói QHTD bằng đường miệng không có khă năng thụ thai xảy ra nhưng vẫn có khả  năng lây truyền các bênh lây qua đường tình dục.Nên khi QHTD bằng miệng vẫn phải hết sức lưu ý.

Có gì thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 19009809 để được tư vấn thêm.

Chúc em sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

Lien

thưa bác sĩ

Ngày gửi: 23/09/2011 vào lúc 19:09

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe