Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 31/08/2011, 15:08 GMT+7
   Luong Van Cuong
   luongvancuongcc12@gmail.com
   luon...@gmail.com
Câu hỏi: Vợ em mang thai tuần thứ 32, mọi lần siêu âm định kỳ kết quả rất tốt, nhưng vừa rồi đi siêu âm tại Thái Bình thì có chỉ số kích thước hố sau hơi cao, bác sỹ ở Thái Binh bảo lên Hà Nội siêu âm lại, vợ chồng em đã lên phòng khám của BS. Cường - 12 ĐBP siêu âm và có kết quả cụ thể như sau, vợ chồng em rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến em bé, nên xin chương trình tư vấn giúp em, kết quả như thế có bình thường không?Rất mong nhận hồi âm sớm của bác sỹ. Em xin cảm ơn chương trình:
Trả lời:

Chào em!

Do thông tin em cung cấp không có chỉ số xét nghiệm nên không thể tư vấn cho em được. Tuy nhiên chị khuyên em nên gặp trực tiếp BS Cường để được giải thích cụ thể kết quả, được biết bs Cường có kinh nghiệm và thâm niên công  tác trong viện Sản C nên em có thể tin tưởng và theo dõi được.

Chúc gia đình em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đau sau zona điều trị thế nào?

Zona là một bệnh ngoài da với mụn nước mọc thành chùm trên nền da đỏ, thường khu trú ở một bên cơ thể, kèm cảm giác đau rát nhiều. Đây là tình trạng nhiễm virut Herpes zoster cấp tính của hệ thần kinh. Đau sau zona là một biến chứng có thể gặp, cơn đau kéo dài vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm dù các tổn thương trên da đã lành. Điều này gây khó chịu cho người bệnh


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe