Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 21/09/2011, 08:09 GMT+7
   thu huong
   ha noi
   nguy...@yahoo.com
Câu hỏi: thưa bác sĩ cháu và bạn trai cháu chuẩn bị kết hôn ,nhưng hai hôm trước cháu và anh ấy đã không làm chủ dược mình, kết quả là chúng cháu đã để 2 bộ phận sinh dục của mình tiếp xúc trực tiếp với nhau,nhưng anh ấy không đưa hẳn vào bên trong bpsd của cháu và anh ấy cũng không xuất tinh.30phút sau đó cháu thấy ra huyết,và ở bpsd của cháu không thấy đau dát,nhưng cháu bị ra huyết đã 3 hôm rồi.mà cháu kết thúc kỳ kinh nguyệt cách ngày 2 chúng cháu quan hệ là 10 hôm và cháu ra huyết cũng rất ít.bình thường vòng kinh của cháu rất đều.vậy bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì ạ?cháu lo rằng sau này cháu quan hệ thì sẽ xuất huyết,như thế sẽ khó có thể mang thai .bác sĩ giải thích giúp cháu với ạ!cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:

Chào cháu!

Việc các cháu có quân hệ tình dục như vậy thì khả năng có thai gần như không có. Đồng thai hiện tại cháu đã có dấu hiệu ra kinh thì không thể có thai được.

Khi cháu có quan hệ những lần đầu tiên có thể tác động vào tâm lý, tử cung.. gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của. Chu kỳ có thể đến sớm hơn so với bình thường. Sau này khi kết hôn cháu có nhiều quan hệ tình dục hơn trong thời kỳ đầu có thể vẫn còn  hiện tượng này.Nhưng dần dần sẽ ổn định hơn. Chuyện mang thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố không chỉ riêng chu kỳ kinh, để biết được tình trạng sức khỏe sinh sản ra sao các cháu nên đi khám định kỳ 6 tháng 1 lần nhé.

Hiện tại cháu theo dõi kỳ kinh nếu kéo dài trên 7 ngày cháu nên đến viện kiểm tra còn nếu không vậy thì cháu  yên tâm nhé em.

Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc, sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe