Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 24/05/2012, 08:05 GMT+7
   xx
   Hà Nội
   puri...@ovi.com
Câu hỏi: Vợ tôi và tôi bằng tuổi nhau cùng 27 tuổi, kết hôn 3 năm thì bị thai lưu 3lần, khoảng cách mỗi lần bị là 1năm. Xin tổ tư vấn giúp tôi phải làm thế nào để vợ chồng tôi có được đứa con.Xin trân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Thai chết lưu do nhiều nguyên nhân gây nên: thai dị dạng, thiểu ối, nhiễm trùng ối... Có những nguyên nhân chỉ phát hiện được sau khi thai đã ra như dây rau quấn cổ, dây rau thắt nút...

Trường hợp của em có xảy thai liên tiếp nhiều lần em nên khuyên vợ đi làm xét nghiệm nội tiết và anti photpholipit, vợ em có thể làm ngay trong khoảng thời gian này khi chưa mang thai để có hướng khắc phục và có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần mang thai tới. Các em có thể đến bệnh viện chuyên khoa phụ sản để làm xét nghiệm này sớm. Đồng thời trong thời gian mang thai vợ em cần được khám, theo dõi thai định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề từ thai nhi.

Có vấn đề gì thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

                                                                                              Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Các biện pháp hỗ trợ điều trị cai nghiện rượu

Chứng nghiện rượu là một bệnh nghiện mãn tính. Uống quá nhiều rượu là nguyên nhân gây ra các bệnh cơ thể và tâm thần trầm trọng và lâu dài khác (xơ gan, nhồi máu cơ tim, mất trí nhớ...). Nghiện rượu không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe thể chất và tâm thần mà còn về mặt xã hội. Sau đây là một số phương pháp hỗ trợ cai rượu.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe