Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 24/05/2012, 08:05 GMT+7
   xx
   Hà Nội
   puri...@ovi.com
Câu hỏi: Vợ tôi và tôi bằng tuổi nhau cùng 27 tuổi, kết hôn 3 năm thì bị thai lưu 3lần, khoảng cách mỗi lần bị là 1năm. Xin tổ tư vấn giúp tôi phải làm thế nào để vợ chồng tôi có được đứa con.Xin trân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Thai chết lưu do nhiều nguyên nhân gây nên: thai dị dạng, thiểu ối, nhiễm trùng ối... Có những nguyên nhân chỉ phát hiện được sau khi thai đã ra như dây rau quấn cổ, dây rau thắt nút...

Trường hợp của em có xảy thai liên tiếp nhiều lần em nên khuyên vợ đi làm xét nghiệm nội tiết và anti photpholipit, vợ em có thể làm ngay trong khoảng thời gian này khi chưa mang thai để có hướng khắc phục và có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần mang thai tới. Các em có thể đến bệnh viện chuyên khoa phụ sản để làm xét nghiệm này sớm. Đồng thời trong thời gian mang thai vợ em cần được khám, theo dõi thai định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề từ thai nhi.

Có vấn đề gì thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

                                                                                              Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe