Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ sáu, 02/03/2012, 16:03 GMT+7
   mai ngo
   Hà Nội
   ngom...@gmail.com
Câu hỏi: Em sinh duoc be dau long 3 tuoi va em dat vong tranh thai duoc 01 nam nhung chu ky kinh nguyet em van khong deu , moi lan den chu ky deu bi dau bung va luong huyet ra rat nhieu va keo dai tren 10 ngay .khi het kinh it ngay sau lai ra mot it khoang 02 ngay roi het , em di kham thi bac si bao binh thuong .Em du dinh lay vong ra sinh be thu hai the thi sau khi lay vong ra khoang bao lau em co the mang thai duoc .Xin duoc bac si tu van giup em .Cam on!
Trả lời:

Chào em!

Đau bụng là dấu hiệu rất hay gặp ở người phụ nữ khi gần đến ngày ra kinh. Em đã đi khám và không phát hiện gì bất thường thì em có thể yên tâm. Sau khi tháo vòng em có thể sự thụ thai xảy ra ngay sau khi em tháo nếu mình không có dấu hiệu viêm nhiễm hay tổn thương niêm mạc tử cung hay âm đạo. Tuy nhiên để thai nhi phát triển tốt nhất và tránh những yếu tố nguy cơ cho thai nhi em nên để thời gian 2 tuần để niêm mạc tử cung có sự hồi phục tốt nhất em nhé!

Chúc gia đình em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 19008909

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Chăm sóc tốt khi trẻ mọc răng!

Thường trẻ bắt đầu mọc răng sữa từ tháng thứ 6, nhưng cũng có thể sớm hơn (tháng thứ 5) hoặc muộn hơn (tháng 7 - 8). Khi mọc răng hầu hết trẻ thường có biểu hiện: chảy nhiều nước dãi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, đôi khi có thể sốt nhẹ, tiêu chảy,… Cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần chú ý chăm sóc như sau:


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe