Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 02/03/2012, 09:03 GMT+7
   mai ngo
   Hà Nội
   ngom...@gmail.com
Câu hỏi: Em sinh duoc be dau long 3 tuoi va em dat vong tranh thai duoc 01 nam nhung chu ky kinh nguyet em van khong deu , moi lan den chu ky deu bi dau bung va luong huyet ra rat nhieu va keo dai tren 10 ngay .khi het kinh it ngay sau lai ra mot it khoang 02 ngay roi het , em di kham thi bac si bao binh thuong .Em du dinh lay vong ra sinh be thu hai the thi sau khi lay vong ra khoang bao lau em co the mang thai duoc .Xin duoc bac si tu van giup em .Cam on!
Trả lời:

Chào em!

Đau bụng là dấu hiệu rất hay gặp ở người phụ nữ khi gần đến ngày ra kinh. Em đã đi khám và không phát hiện gì bất thường thì em có thể yên tâm. Sau khi tháo vòng em có thể sự thụ thai xảy ra ngay sau khi em tháo nếu mình không có dấu hiệu viêm nhiễm hay tổn thương niêm mạc tử cung hay âm đạo. Tuy nhiên để thai nhi phát triển tốt nhất và tránh những yếu tố nguy cơ cho thai nhi em nên để thời gian 2 tuần để niêm mạc tử cung có sự hồi phục tốt nhất em nhé!

Chúc gia đình em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

xuan khuyen

mk dat vong dc gan 4 nam.mk thao vong dc 3thang nhug van chua co e be.ko bit co sao ko nua.bun ge

Ngày gửi: 29/08/2015 vào lúc 07:08

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe