Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 11/10/2011, 02:10 GMT+7
   lo thi phuc
   son la
   matd...@gmail.com.vn
Câu hỏi: em lay chong dc 3 thang roi rat mong co em be.chu ki kinh cua em rat deu,thuong thi dau thang e co kinh,nhung thang nay den mung 8 roi chua co,truoc khi co kinh em thuong hay bi cang nguc va dau.gio em chi thay dau moi num vu,em di tieu nhieu hon lieu do c phai la dau hieu cua tin vui ko?moi cham kinh 4-5ngay dung que thu thai co cho ket qua chinh xac khong ah,kinh mong cac bac si tu van giup em voi.em cam on nheu
Trả lời:

Chào em!

Trước hết phải nói với em rằng dấu hiệu căng ngực, đau ngực hay núm vú đều có thể xuất hiện trước thời kỳ ra kinh hoặc trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên nếu là báo trước ngày ra kinh thì những dấu hiệu này sẽ chỉ kéo dài trong 1 vài ngày. Còn khi em có thai nội tiết tố trong cơ thể em thay đổi và em sẽ gặp dấu hiệu này lâu hơn và có thể kéo dài trong cả thời kỳ mang thai.

Nhưng để xác định có thai hay không thì không thể chỉ dựa vào những dấu hiệu trên. Nếu em đã trễ kinh 4-5 ngày em nên chủ động mua que thử thai để kiểm tra nhé. Với khoảng thời gian trễ kinh này có thể xác định bằng que thử được rồi.  Nếu que thử thai chỉ lên vạch mờ em có thể chủ động đi kiểm tra nồng độ beeta hCG và siêu âm tại các bệnh viện để xác định chính xác hơn nhé.

Chúc các em sức khỏe và sớm có tin vui!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe