Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/10/2011, 12:10 GMT+7
   nguyen kieu thy
   492/15
   thy....@yahoo.com.vn
Câu hỏi: cach day 5 thang, e co thai nhung ko du dieu kien de giu lai dua be nen e co den benh vien phu khoa de uong thuoc pha thai. sau khi uong thuoc xong e di tai kham lai thi bac si noi e con xot nhao thai, va co chich cho e 1 muoi thuoc gi do(e ko ro) va dua e thuoc ve uong nhung e bi di ung thuoc nen bo luon ko dam uong. gio e muon co thai lai nhung ko co, lieu e co bi gi ko. e nen lam cach nao de co thai lai, cach day ko lau e con bi nhiem viem am dao nua, lieu e co bi vo sinh ko a. nho cac bac si tu van giup e
Trả lời:

chào em!

Chị xin lưu ý là em phải dùng phông tiếng việt có dấu em nhé!

Chị biết em đang  rất lo lắng về khả năng sinh sản của em. Nhưng em đừng lo lắng em à. Dùng thuốc phá thai không dẫn đến vô sinh đâu.

 Hơn nữa em mới phá thai được 5 tháng, trong đó phải mất hơn  hơn 1 tháng em mới có kinh trở lại. Mỗi chu kỳ em chỉ có 1 trứng rụng vào giữa chu kỳ kinh. Nếu em quan hệ không đúng ngày trứng rụng thì khả năng có thai sẽ rất thấp.

Nếu muốn có em bé, hai vợ chồng em hãy bình tĩnh. Em hãy  quan sát chu kỳ kinh của mình xem  nó có đều đặn không, chu kỳ bao nhiêu ngày… các em có thể dùng que thử rụng trứng để tăng khả năng thụ thai lên.

Nếu như  các em đã cố gắng canh ngày trứng rụng rồi mà vẫn chưa có em bé, thì em nên đi khám lại xem  mình có bất thường gì không? Và tìm cách điều trị sau em nhé!

Có thắc mắc gì em có thể  gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc em sớm có tin vui!

Bs: tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe