Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 24/09/2011, 10:09 GMT+7
   Nguyễn Quỳnh Trang
   Nghĩa Tân- Cầu Giấy- Hà Nội
   tran...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi đã có gia đình được 9 tháng. Ngày 20/8/2011 tôi có đi khám phụ khoa làm xét nghiệm tế bào và có kết quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I, nấm âm đạo Candida. Sau 1 đợt điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ đến ngày 10/9/2011 tôi có đi xét nghiệm lại có kết quả như sau đã hết nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I: viêm thông thường mức độ nặng có dị sản vảy. Bác sĩ đã kê đơn thuốc gồm Furoxetil, Aciginal đặt trong 12 ngày và Povidone và bác sĩ có dăn sau dợt điều trị này thì đến áp lạnh để cho hết dị sản vảy.Tôi muốn hỏi bác sĩ là viêm lộ tuyến cổ tử cung có dị sản vảy co phải là tiền ung thư cổ tử cung không?Khi tôi áp lạnh thì có khỏi triệt để được không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:

Chào chị!

Trường hợp của chị viêm lộ tuyến cổ tử cung có dị sản vảy không thể khẳng định là tiền ung thư cổ tử cung được. Chị nên điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ, vì tôi thấy chị cung cấp thông tin lịch khám chữa khá đầy đủ và theo đúng liệu trình phác đồ điều trị viêm lộ tuyến.

Bình thường tổ chức tuyến lộ không có dị sản tế bào, nhưng trường hợp của chị có dị sản tế bào tức là tế bào tuyến có bất thường một chút nhưng nó chuyển sang tế bào dạng vảy cứng, tế bào này không phải tế bào ung thư và cũng không chuyển sang dạng ung thư được. Nên chị có thể yên tâm điều trị.

Điều trị bằng phương pháp áp lạnh khá an toàn và triệt để.

Chúc chị sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe