Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 23/08/2011, 17:08 GMT+7
   nguyen ngoc mai
   thanh xuan ha noi
   majn...@yahoo.com
Câu hỏi: cac bac si giup chau voi...
chau quan he voi ban trai 1 lan cach day 2tuan.may ngay hum nay chau thay cam giac ngua vung kin.chau thay co chat mau trang ra nhieu....trc lan quan he dau tien day cua chau,chau da thay xuat hien 1 vai mun o? hai ben moi nhung h thay xuat hien nhieu hon...va cam giac ngua'
cac bac si cho chau biet lieu chau bj lay nhiem benh xa hoi tu ban trai roi dung ko ah.va neu mac benh nay,nay mai chau co sinh con duoc ko ah.chua tri benh nay co ton kem ko va bang phuong phap gi ah.
chau mong cac bac si som tra loi thu hoi cua chau.chau xin cam on
Trả lời:

Chào cháu!

Cháu có chia sẻ rằng cháu bị ra nhiều chất màu trắng, nổi mụn ở hai bên môi bé và có cảm giác ngứa vùng kín, ngoài những biểu hiện đó cháu còn có biểu hiện gì khác ở vùng kín nữa (như đau rát mỗi khi đi tiểu, khí hư có mùi hôi…) hay không?

Qua những biểu hiện mà cháu có chia sẻ ở trên, cháu đã có biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nhưng dấu hiệu viêm nhiễm chưa nặng nề, có thể chỉ do tạp khuẩn thông thường khi chế độ vệ sinh của cháu chưa được tốt. Cháu nên tăng cường vệ sinh bằng một số loại dịch như: nước muối, nước lá chè xanh, nước lá trầu không…Nếu sau 4-5 ngày các dấu hiệu trên không đỡ thậm chí nặng lên cháu có thể gọi lại tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp hoặc kê đơn thuốc dùng.

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng giống như các bệnh thực thể khác, nếu cháu được phát hiện sớm và tích cực điều trị thì bệnh sẽ nhanh khỏi và ít để lại các di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Chúc cháu sức khỏe!
                           

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180
 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe