Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 15/05/2011, 05:05 GMT+7
   Nguyen hong xuan
   ha noi
   soic...@yahoo.com
Câu hỏi: 2 tháng trc' em có quan hệ và phải dùng tới thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau đó em chậm kì kinh nguyệt 2 tuần . sau khi hết kinh 1 tuần em mới bắt đầu quan hệ tiếp nhưg hiện giờ mỗi lần như vậy em thường bi ra một ít máu có lúc màu hồng cũng có lúc màu sẫm . liệu em có làm sao kô ạ. xin tư vấn cho em
Trả lời:

Chào em!

Khi em quan hệ và có sử dụng biện pháp tránh thai( uống thuốc tránh thai khẩn cấp) đã có ra kinh trở lại rồi. Chứng tỏ em ko có thai ( nhưng em cần lưu ý, lần ra kinh đó phải giống những lần kinh trước của em).

Những lần quan hệ tiếp theo em thấy có ra ít máu có thể do âm đạo, tử cung của em có tình trạng viêm nhiễm, cũng có thể các em quan hệ thô bạo thì cũng sẽ bị ra máu do làm tổn thương lớp niêm mạc âm đạo….muốn biết rõ được thì chị cần phải khai thác thêm chiệu chứng từ phía em.

Tình trạng của em chị khuyên nên đi khám chuyên khoa sản để chẩn bênh và được điều trị sớm em ạ!

Chúc em sức khỏe!

BS suckhoe68

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
suc khoe (14.05.2011 09:05)
San phu khoa (13.05.2011 11:05)
liệu em có thai không (07.05.2011 06:05)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe