Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 13/11/2014, 05:11 GMT+7
   nguyen thi thanh
   hop hoa- tam duong- vinh phuc
   tuye...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi thỉnh thoảng em bi chảy nước mũi và có màu vàng như huyết tương khi bị chảy thì nó chảy liên tục như mình bóp nước trong lọ ra ấy một luc sau thì hết và trong mũi có dịch nhầy đặc quánh màu vàng mỗi lần bị kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày thì khỏi. Em bị như thế này từ ngày em còn rất nhỏ nhưng không đi khám đến giờ tần suất bị ngày càng tăng nên em rất lo. Bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy là bị bệnh gì có nguy hiểm không xin bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:

 Chào Em !

Cảm ơn Em đã gửi câu hỏi chia sẻ tới tổng đài.

Khi bị dị ứng hoặc bị nhiễm virus mũi sẽ tiết dịch nhày trong, khi bị viêm mũi xoang sẽ tiết dịch màu vàng. Em không nói rõ em bị chảy nước mũi màu vàng có mùi hôi hay mùi tanh không? Tuy nhiên khi bị chảy nước mũi như vậy là em có thể bị viêm mũi, viêm xoang em ạ.

 

Em nên vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối sinh lý, giữ ấm, sạch mũi. Tốt nhất là nên đến bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra và điều trị tránh để bệnh kéo dài thành mãn tính và gây biến chứng nghiêm trọng em nhé.

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

 

Chúc em sức khỏe !

Bs tổng đài 1900.6180

huy

Em chay nuoc muoi co màu vàng và còn tanh nữa thưa có cach nao để trị ko ạ

Ngày gửi: 11/01/2018 vào lúc 06:01

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe