Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 26/10/2014, 09:10 GMT+7
   dinh thi mai
   3
   maid...@gmail.com
Câu hỏi: chào bác sỹ, con năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên tại tphcm, con có vấn đề nay muốn hỏi bác sỹ: thông thường thì các dây thần kinh sẽ bám vào não người, cũng như các mạch máu sẽ bám vào da thịt của mình, nếu một lý do nào đó mà các dây thần kinh không bám được vào não thì chuyện gì sẽ xảy ra và có thể chữa được căn bệnh này không và chữa bằng cách nào, thời gian bao lâu, xin hãy giúp con, căn bệnh này đang hủy hoại tương lai và sự nghiệp phía trước của con, con rất sợ.
Trả lời:

 Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến tổng đài.

Hệ thần kinh chia làm 2 loại thần kinh động vật và hệ thần kinh thực vật.

Trong đó hệ thần kinh động vật được chia làm 2 nhóm là thần kinh trung ương và thần kinh  ngoại vi. Thần kinh trung ương được xuất phát từ não , thần kinh ngoại biên xuất phát từ N2 ra ngoại vi. Và chức năng chính của hệ thần kinh là chi phối vận động và cảm giác cho các chi. Ngoài ra còn nhiều chức năng khác.

Nếu như dây thần kinh bị tổn thương tùy từng mức độ bị tổn thương thì sẽ có biểu hiện về rối loạn vận động và rối loạn cảm giác  khác nhau, nếu như bị đứt thì sẽ gây liệt hoàn toàn và mất cảm giác hoàn toàn. Vì vậy tùy từng dây thần kinh, vùng tổn thương , mức độ tổn thương mà có phương pháp điều trị khác nhau , tiên lượng khác nhau .

Trong khi đó câu hỏi em đưa ra lại không nói rõ tổn thương ở đâu tổn thương dây thần kinh nào, mức độ ra sao , nguyên nhân tổn thương,…vv.? Vì vậy anh chị khó có thể giải đáp những thắc mắc của em được.

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được các bac sỹ tư vấn trực tiếp.

Bs tổng đài 1900.6180.

Họ tên

A wonderful job. Super helpful intimrafoon.

Ngày gửi: 10/01/2015 vào lúc 10:01

Họ tên

These pieces really set a standard in the insdrtuy. http://dqxmjv.com [url=http://dnlhnrrkxce.com]dnlhnrrkxce[/url] [link=http://gwmastyup.com]gwmastyup[/link]

Ngày gửi: 07/01/2015 vào lúc 18:01

Họ tên

Umm, are you really just giving this info out for noginht?

Ngày gửi: 30/12/2014 vào lúc 23:12

Họ tên

I went to tons of links before this, what was I thniinkg?

Ngày gửi: 29/12/2014 vào lúc 14:12

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe