Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 06/06/2014, 08:06 GMT+7
   Trần Triều Dương
   1
   duon...@gmail.com
Câu hỏi: Kính gửi các Bác sĩ
Vợ chồng em sinh được cháu gái đầu lòng năm 2011. Khi cháu được 16 tháng trên vùng gáy cháu xuất hiện khối nề, cứng và rắn, sau này lan tỏa ra vùng lưng, ngực . Em đã cho đi khám ở BV nhi TW các bác sĩ nói là cháu bị bệnh U xơ thần kinh và không có phương pháp điều trị cụ thể và vợ chồng em hiện rất hoang mang. Kính mong các bác sĩ tư vấn giúp ẹm
Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:

  Chào em!

U xơ thần kinh thường là khối u lành tính nhưng nếu khối u phát triển lớn có thể ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, thẩm mỹ, và cản trở sự phát triển của các cơ quan lân cận.

Em không nói rõ kích thước khối u xơ thần kinh của bé hiện tại kích thước bao nhiêu, lam tỏa ra sao, có ảnh hưởng như thế nào đến các cơ quan, bộ phận khác của cơ thể không...?  nên khó lòng tổng đài tư vấn kỹ được.

Đối với u xơ thần kinh thì điều trị chủ yếu là phẫu thuật.. Có thể bé nhà em tuổi còn nhỏ, và kích thước u xơ không ảnh hưởng lớn thì bác sỹ sẽ chưa quyết định can thiệp ngay. Để đảm bảo sức khỏe cho bé gia đình hãy trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị về tình trạng của bé và phác đồ theo dõi và điều trị cho thời gian tới.

Bé nhà em đã khám tại bệnh viện Nhi trung Ương là tuyến cao nhất với bé rồi nên gia đình hãy tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sỹ tại đây.

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

Chúc em sức khỏe!

BS tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe