Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 13/05/2011, 12:05 GMT+7
   nguyen duy khang
   thach that ha noi
  
Câu hỏi: chao bac sy em mac 1 loai beng rat kho cu nghi den la bi em muon quyen no ma ko dc
mui em tu luc bi viem roi em cu nghi den no em co dua em no nghien ma tuy nhung em it tiep suc voi no 1 thang chi gap no 1 lan em cu nghi den cai cam giac lai muon hit 1 thu gi vao em muon hit nhieu thu roi em nghihit ma tuy hit bui ban nghi den no la lai nhu the hom no em mo ngu minh bi moi chai ma tuy nhung cam giac do ko suong tu nao vay nhu em em co nghien am tuy dc ko bac sy
Trả lời:

Chị chào em!

Lần sau em cố gắng viết chữ có dấu và ngắt câu nhé! Chị rất khó đọc câu hỏi của em.

Theo như chị hiểu được thì câu hỏi của em có nội dung: Sau khi em bị viêm mũi, thấy xuất hiện cảm giác muốn hít, ngửi nhiều thứ. Em cũng có nghĩ tới hít thuốc phiện nhưng chưa dùng thử mà chỉ có mơ ngủ. Em có tiếp xúc mỗi tháng 1 lần với người quen sử dụng ma túy. Hiện tại em đang rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình?

Nếu đúng với những gì kể lại ở trên thì chị nghĩ em đang có vấn đề về tâm lý đó.

Chị không rõ em bị viêm mũi gì( viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang…), đã được khám và điều trị ở đâu, sau điều trị đã ổ định chưa? Nhưng rất ít khi có những trường hợp như em sau điều trị. Chị có gặp trường hợp mất hoặc giảm khả năng ngửi ở bệnh nhân thôi.

Chị thấy em có mơ ngủ dùng thuốc phiện, chứng tỏ em đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Hơn nữa lại sống gần người nghiện. Nó là hai yếu tố dễ đưa em tới con đường nghiện ngập nếu lập trường của em không được vững.

Trường hợp của em khá đặc biệt. Chị hướng nhiều em tới vấn đề tâm lý bị rối loạn. Em có thể gọi lại vào số tổng đài 1900.6180 để chị tư vấn trực tiếp cho em nhé! Chị phải khai thác thêm thông tin từ em thì mới rõ hơn và tư vấn được. Em gọi vào buổi tối từ 19h đến 22h nhé!

Chúc em sức khỏe!

BS suckhoe68

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
trầm cảm (23.02.2011 14:02)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe