Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 04/06/2013, 09:06 GMT+7
   nguyen van phuc
   nam dong tp hai duong
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: chao bac sy. em nay nay 27 tuoi cao 1,63 nang 51kg. hien e dang la lai xe o tinh hai duong. hai nam nay em cam thay trong nguoi luon rat nong, hay do mo hoi nhieu. nuoc tieu luon vang nhu nuoc che, em an nhieu nhung khong tang duoc can. e rat mong duoc su tu van cuabac sy e bi benh gi?can di kham o dau?e xin cam on ah!
Trả lời:

Chào em !

Cám ơn em đã gửi câu hỏi thắc mắc tới tổng đài 1900.6180.

Qua thư em có chia sẻ, năm nay em 27 tuổi và đang làm nghề lái xe. Hiện em hay bị đổ mồ hôi và nước tiểu của em màu vàng, có thể do em uống ít nước một phần nước đã được thoát ra bằng đường mồ hôi, hơi thở khiến cho nước tiểu bị cô đặc dẫn đến có màu vàng. Em để ý xem mình có bị tiểu buốt tiểu rắt không, nếu có em nên đến bệnh viện chuyên khoa để thăm khám trực tiếp. Ngoài ra cơ thể của em nóng trong do vậy em thường xuyên bổ xung cho cơ thể nhiều rau và hoa quả để hạ nhiệt cho cơ thể.

Em cao 1m63 và nặng 51kg được đánh giá là thể trạng hơi gầy, cân nặng khoảng 55- 61kg là hợp lý. Em nên đến bệnh viện để kiểm tra tổng thể một lần rồi thực hiện chế độ ăn hợp lý, em nên ăn nhiều tinh bột và uống sữa để bổ sung vitamin cho cơ thể kèm theo tập luyện thể dục và nghỉ ngơi 8 tiếng mỗi ngày.

Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe