Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 03/06/2013, 11:06 GMT+7
   Lã Thị Huệ
   35
   tk_k...@yahoo.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ.Tôi đi xét nghiệm,siêu âm cho cháu,kết quả xét nghiệm chức năng gan, thận đều bình thường. Siêu âm 4 chiều bác sĩ phát hiện đài bể thận trái của cháu bị giãn, kích thước trước và sau thận là 18mm, tôi xin hỏi:cách điều trị như thế nào,có phải ăn kiêng những thứ gì ko,kích thước của cháu như thế thì giãn ở độ mấy rồi. tôi muốn đi khám lại cho cháu ở tuyến trên thì bệnh ở viện nào là tốt.tôi cám ơn .
Trả lời:

 Chào bạn!

Giãn đài bể thận thường do nước tiểu không thoát hết được xuống bàng quang. Nguyên nhân có thể do sỏi, do hẹp niệu quản… Trong trường hợp này cần phải tìm nguyên nhân gây giãn mới có thể điều trị khỏi hẳn. Ví dụ giãn đài bể thận do sỏi phải lấy sỏi, hẹp niệu quản phải phẫu thuật….Nếu bạn muốn cho con đi khám ở tuyến trên: nếu trẻ trong nhóm thiếu nhi nên đi khám tại bệnh viện nhi: BV Nhi trung ương ( hà nội), BV nhi đồng 1,2. Ngoài ra nếu trẻ lớn hơn: Bv bạch mai( hà nội), bệnh viện Chợ rẫy, BV bình dân ( TP hồ chí minh)…

Chú ý: Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến các vấn đề sức khỏe hay tâm lý hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 1900.6180 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 1900.6180.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe