Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 11/11/2014, 13:11 GMT+7
   tran thi cam linh
   daklak
   nams...@gmail.com
Câu hỏi: da! bac si cho em hoi.may bua nay e thuong hay bi dau o hai ben hong va dau o phia dang sau lung gan dot xuong duoi cung,cam giac dau va moi rat kho chiu.dong thoi em thay minh dj tieu ra nuoc mau duc nhu nuoc gao sau do moi toi nuoc tieu binh thuong.hom nay em co di kham .cung noi trieu chung nhu vay roi sieu am.em nghi minh bi soi than nhung bac si noi sieu am khong thay gi ,khong bi soi than.sau do em xet nghiem nuoc tieu bac si noi bi viem duong tiet nieu.vay xin hoi bac si nhu vay lieu co dung benh khong a. ?
voi lai may dem nay em cung hay bi mat ngu.nhieu khi dang ngu lai thuc day,dau hay bi dau va te buot ,rat kho de ngu lai.ma thuc day dau cu te vay.mong bac si giup em giai dap nhung de tren voi ak
Trả lời:

 Chào em!

Cảm ơn em  đã gửi câu hỏi đến tổng đài.

Nước tiểu đục như nước vo gạo là dấu hiệu của nhiều bệnh đường tiết niệu nhưng nguyên nhân thường gặp là do : tiểu phosphate, tiểu mủ và tiểu dưỡng chấp.

Tiểu phosphate là trong nước tiểu có phosphate kiềm khi để lắng nước tiểu sẽ thấy cặn như cặn vôi ở dưới đáy cốc, em có thể lấy nước tiểu để kiểm tra.

Còn tiểu dưỡng chấp là do có đường rò từ  hệ thống mạch bạch huyết vào đường tiết niệu nguyên nhân là do giun chỉ.

Trong trường hợp của em mô tả có đau hông lưng thì khả năng nhiều là biểu hiện của tiểu mủ(ứ mủ ở thận).

Nếu em nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để được khám và điều trị hợp lý em nhé.

Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp, em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn cụ thể và hiệu quả hơn.

Bs.tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe