Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 10/09/2013, 11:09 GMT+7
   pham viet anh
   thong nhat , q. q go vap, tp.hcm
   anhp...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: tôi và bạn gái quan hệ được 2 ngày thi bạn gái có các triệu chứng : thấy buốt vùng kín,luôn muốn đi tiểu,đi tiểu thấy đau và khó chịu. xin hỏi bạn gái tôi bị gì? mong nhận được câu trả lời sớm nhất(mong là trong tối nay). xin cảm ơn.
Trả lời:

 Chào em !

Thông qua các triệu chứng mà em mô tả thì bạn gái em đang có dấu hiệu viêm nhiễm đường tiết niệu(biểu hiện tiểu buốt,tiểu dắt,viêm nhiễm đường sinh dục(buốt vùng kín).

Nguyên nhân chủ yếu là vệ sinh không sạch sẽ vùng kín sau khi quan hệ,do quan hệ quá thô bạo,tần suất cao làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo,làm tăng tổn thương niêm mạc âm đạo do sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo(vì niêm mạc âm đạo rất mỏng và rất nhiều mạch máu nên rất dẽ bị tổn thương ,trong khi đó PH âm đạo thường là acid nên khi tiếp xúc với các xây xát sẽ gây ra hiện tượng buốt vùng kín).Đồng thời lỗ niệu đạo nằm sát ngay ở trên âm đạo nên rất dễ gây ra hiện tượng viêm đường tiết niệu ngược dòng(viêm bàng quang),hoặc có thể là do mắc các bệnh lây qua đường tình duc có thể do vi khuẩn,ký sinh trùng,nấm...v.v

Bây giờ bạn gái em nên giữ sạch sẽ vùng kín,có thể rửa bằng nước trà xanh hoặc nước trầu không ,mặc quần cotton không quá chật không được để ẩm và em nên đưa bạn gái em đi khám sản phụ khoa và thận tiêt để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và làm một số xét nghiệm để chẩn đoán xác định.

chúc bạn gái em sức khỏe!

Chúc  bạn gái em sức khoẻ!

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 19008908 và 1900.6180 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho em!

 

BS. Tổng đài 19008908 và 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe