Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 26/02/2012, 06:02 GMT+7
   Minh Dũng
   Quảng Ninh
   cold...@yahoo.com
Câu hỏi: Em là nam, 23 tuổi xin bác sỹ tư vấn giúp trường hợp bệnh của em như sau :
Dịp tết nguyên đán trong môt lần nhậu cùng gia đình em cảm thấy tim đập rất nhanh kèm theo khó thở và đã từ lâu em cảm thấy tim lâu lâu bị nhói vì thế em nghĩ mình bị đau tim người nhà đưa đi cấp cứu sau khi các bác sỹ cấp cứu làm điện tim xét nghiệm máu kiểm tra tim phổi kết luận bình thường sau đó theo dõi qua đêm thì em được xuất viện nhưng sau đó em thường cảm thấy đau nhẹ ngực trái đôi khi lại cảm giác hồi hộp thở mạnh rất khói chịu nhưng tim không bị đánh trống ngực tim đập nhanh như lúc phải cấp cứu, mà em chỉ cần ngồi hoặc nằm một lát là lại bình thường, em biết một bệnh là rối loạn lo âu cũng có triệu trứng như vậy xin bác sỹ tư vấn giúp em là em có vấn đề về tim phổi hay bị rối loạn lo âu do lo lắng, sắp tới em định đến bệnh viện uy tín hơn để khám bệnh vì những lần trước em khám tại bệnh viện địa phương em phân vân không biết đến bệnh viện chuyên về tâm lý hay về tim mạch?
Xin bác sỹ sớm giải đáp em xin chân thành cảm ơn?
Trả lời:

  Chào em!

Hiện tượng em có cảm giác hồi hộp,tim đập nhanh có thể do tổn thương thực thể tại tim hoặc rối loạn thần kinh tim.Em không nên quá lo lắng vì nếu em lo âu,căng thẳng nhiều càng làm trầm trọng thêm triệu chứng của bệnh.Trước hết em cần đi khám chuyên khoa tim mạch,làm siêu âm tim và các xét nghiệm cần thiết loại trừ các nguyên nhân thực thể ,sau đó mới cần cân nhắc đến nguyên nhân tâm lý.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Họ tên

Knocked my socks off with knogeedwl!

Ngày gửi: 10/01/2015 vào lúc 20:01

Họ tên

Haha. I woke up down today. You've chreeed me up! http://xxbtmlcjq.com [url=http://uvcdsr.com]uvcdsr[/url] [link=http://idprtvpdga.com]idprtvpdga[/link]

Ngày gửi: 07/01/2015 vào lúc 16:01

Họ tên

Superb inriomatofn here, ol'e chap; keep burning the midnight oil.

Ngày gửi: 30/12/2014 vào lúc 04:12

Họ tên

You have the monopoly on useful inf-rmationoaren't monopolies illegal? ;)

Ngày gửi: 29/12/2014 vào lúc 06:12

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe