Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/08/2013, 07:08 GMT+7
   Nguyen Minh Khai
   Nha Trang, khanh Hoa
   khai...@gmail.com
Câu hỏi: Toi bi gian tinh mach chan, sau khi dung Phlebodia 600mg, hien chan ko con phu ne va nang chan. di lai sinh hoat binh thuong nhu truoc. Vay toi co phai tiep tuc dung thuoc phlebodia nua ko va neu dung thi nen dung nhu the nao, thoi gian bao lau thi dung. Xin cam on Bac sy.
Trả lời:

Chào bạn!

Thuốc PHLEBODIA được chỉ định trong các trường hợp:

- Điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch mạn tính (nặng chân, đau, chân khó chịu vào buổi sáng sớm, phù, co cứng chân khi ngủ)

- Điều trị hỗ trợ chứng dễ vỡ mao mạch.

- Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn trĩ cấp

Khi tình trạng bệnh của bạn đã khỏi thì sẽ ngừng thuốc.

Tuy nhiên trong trường hợp thấy các dấu hiệu giãn tĩnh mạch chi dưới giảm bạn cần đến viện kiểm tra lại để được đánh giá tình trạng hiện tại. Nếu nhận thấy chưa khỏi hoàn toàn Bác sĩ sẽ cho dùng tiếp hoặc giảm liều tùy mức độ. Còn nếu đã khỏi thì bạn không phải dùng nữa.

Trường hợp giãn tĩnh mạch chi dưới mãn tính bạn cần đề phòng những đợt cấp là ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

THông tin đáng tham khảo:

http://suckhoe68.com/suc-khoe-chuyen-khoa_1/chuyen-khoa-khac/gian-tinh-mach-chan.html

http://suckhoe68.com/suc-khoe-chuyen-khoa_1/chuyen-khoa-khac/dieu-tri-chung-gian-tinh-mach-chan.html

http://suckhoe68.com/tim-kiem/ket-qua.html?q=gi%C3%A3n%20t%C4%A9nh%20m%E1%BA%A1ch%20ch%C3%A2n

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

BS tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180 hoặc 19008908 
 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Hở van 3 lá nhẹ (19.07.2013 14:07)
Hen tim (02.06.2013 08:06)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Dấu hiệu của bệnh viêm xoang

Dấu hiệu của bệnh viêm xoang
Viêm xoang là bệnh rất phổ biến hay gặp ở các nước khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khi thời tiết thay đổi, trở lạnh thì bệnh viêm xoang thường phát tác và gây khó chịu cho người bệnh rất nhiều.
• Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng màng niêm mạc lót trong long các xoang gây ra bởi các vi trùng, siêu vi trùng hay dị ứng gây ra phù nề, thu hẹp đường kính các lỗ xoang làm cho mủ và dịch viêm ứ đọng trong xoang không thoát ra ngoài được
• Viêm xoang có 2 dạng chính là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Viêm xoang cấp tính thường xảy ra ở xoang sàng, xoang trán, xoang bướm và viêm đa xoang.
• Viêm xoang là một bệnh lý nhiễm trùng nên thường có những dấu hiệu như đau nhức, sốt, chảy dịch, nghẹt mũi hay điếc mũi. Tuy nhiên, việc phát hiện bệnh rất khó khăn vì những dấu hiệu đặc trưng của bệnh không rõ ràng, nhất là ở giai đoạn đầu.
Những dấu hiệu đặc trưng chỉ xuất hiện khi bệnh đã vào giai đoạn nặng.
Đau nhức:
Vùng xoang viêm có cảm giác đau nhức và tùy thuộc xoang bị viêm ở vùng nào thì cảm giác đau nhức sẽ xuất hiện ở vùng đó. Nếu bị viêm xoang hàm sẽ cảm thấy đau nhức ở vùng má, viêm xoang trán thì đau nhức khu vực ở giữa 2 lông mày và đau trong một khung giờ nhất định. Nếu viêm xoang sàng trước thì người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức ở giữa 2 mắt, nếu viêm xoang sàng sau và xoang bướm sẽ cảm thấy nhức trong sâu và vùng gáy.
Hiện tượng chảy dịch:
Khi xoang bị viêm, thường có hiện tượng chảy dịch, dịch nhày có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm. Nếu bệnh nhân bị viêm xoang trước dịch sẽ chảy ra mũi trước, nếu bị viêm xoang sau dịch chảy xuống họng. Khi bị chảy dịch, mũi bệnh nhân luôn phải khụt khịt hay cảm thấy khó chịu ở cổ họng, muốn khạc nhổ liên tục. Tùy vào tình trạng mức độ của bệnh mà dịch sẽ có màu trắng, đục, vàng nhạt hay màu xanh, có mùi hôi cực kỳ khó chịu.
Nghẹt mũi:
Đây là hiện tượng đặc trưng không thể thiếu khi bị viêm xoang. Người bệnh có thể bị nghẹt 1 hay cả 2 bên, đồng thời thấy khó thở, khó chịu trong người và mệt mỏi.
Điếc mũi:
Khi xoang bị viêm, nếu không được chữa trị sớm và tích cực thì bệnh sẽ trở nên nặng, nó gây phù nề nhiều, người bệnh không còn phân biệt được mùi khi ngửi do thần kinh khứu giác không còn cảm nhận được mùi.
Ngoài ra, viêm xoang còn có thể có một số dấu hiệu khác như đau đầu, có thể có sốt nhẹ hay sốt cao, khi nghiêng người về phía trước sẽ có cảm giác chóng mặt hay choáng váng, đau xung quanh vùng mắt theo từng cơn và nhịp mạch đập. Đau nhức mỗi khi hắt hơi mạnh, người bệnh không thể tập trung, không muốn ăn. Nếu viêm xoang nặng có thể bị viêm thần kinh mắt dẫn tới mờ mắt.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe