Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 23/12/2013, 01:12 GMT+7
   le phu phap
   1
   leph...@gmail.com
Câu hỏi: Mẹ tôi năm nay 52 tuổi, vừa đi khám ở bệnh viện K. bác sĩ chuẩn đoán bị U Nhũ Nội Ống (Vú Trái)như sau:trên tiêu bản thấy mô u gồm nhiều nang tuyến giản rộng. các tế bào mô quá sản vào long nang tạo cấu chúc nhú. các nhú tạo thành các tế bào biểu mô vuông đơn, nhân nhỏ, tròn đều. mô đệm sơ,có các huyết quản kèm xâm nhập một số tế bào viêm mạn). sau đó được chỉ định mổ cắt bỏ, nhưng sau thời gian điều trị lấy thuốc về uống tại nhà, nhưng vẫn thấy sức khoẻ không tiến triển mà còn cảm thấy những triệu chứng sau: sốt dọc sống lưng, đau nhói nách,tay, sau đó xuống chân, đau rát sau bả vai, tầm 4h-5h sáng thì sốt nhẹ, nóng rát sau lưng, nhưng dờ không thấy hạch. sờ vú vẫn còn thấy 1 khối to( thời gian mổ đươc 2 tháng 10 ngày). vì thế mong các bác sĩ và chuyên gia tư vấn về vấn đề của mẹ tôi để có phương pháp điều trị tốt. xin cảm ơn
Trả lời:

Chào bạn!

Mẹ bạn sau phẫu thuật cắt bỏ khối u vú trái vẫn thấy đau nhức nhiều và sờ có khối u cục tại bên vú trái thì trường hợp này khối u vẫn tiếp tục tăng sinh và phát triển.

Em cần đưa mẹ đến bệnh viện K khám lại xác định giai đoạn bệnh để có giải pháp điều trị hiệu quả hơn. Trường hợp không thể cắt bỏ được nữa sẽ có giải pháp hóa trị, xạ trị nhé.

Các em hãy động viên mẹ yên tâm trị bệnh và lạc quan vui vẻ để việc điều trị hiệu quả hơn.

Chúc gia đình sức khỏe!

Mọi thắc mắc em gọi đến tổng đài tư vấn 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

BS  tổng đài tư vấn 1900.6180 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe