Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 23/12/2013, 01:12 GMT+7
   Tran van son
   Kim bang ha nam
   Tran...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ !
Cho cháu hỏi bộ phận sinh dục của cháu ở vùng quy đầu liền với bộ phận sinh dục có thấy tật, như là dây thần kinh biến dị . Có phải cháu bị gì ạ. Cháu cảm ơn!
Trả lời:

 Chào em!

Bao quy đầu được nối với dương vật bởi dây chằng. Có thể "tật"mà em nhìn thấy là dây chằng này. Nếu đúng vậy thì không phải lo ngại vì đó là cấu trức sinh lý nhé.

Trong trường hợp nếu không phải dây chằng và thời gian gần đây mới xuất hiện đồng thời có kèm thêm dấu hiệu đau nhức khó chịu thì em hãy đến chuyên khoa tiết niệu sinh dục hoặc chuyên khoa nam học kiểm tra kỹ lưỡng xác định xem là dải xơ chai đơn thuần hay tĩnh mạch giãn hay vấn đề gì khác nhé. Các miêu tả của em không đầy đủ nên rất khó để chúng tôi xác định chính xác hơn cho em, bởi vậy hãy đến viện kiểm tra trực tiếp nhé.

Chúc em sức khỏe!

BS Tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe