Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Bệnh truyền nhiễm

Điều trị sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết Denger là một bệnh do trung gian truyền bệnh muỗi vằn gây ra. Hiện nay, đang mùa muỗi sinh nở rất nhiều. Vì vậy, hãy tiêu diệt muỗi và dùng màn khi ngủ để ngăn chặn sốt xuất huyết.

Xét nghiệm PCR HIV

Trong số những xét nghiệm về HIV thi xét nghiệm PCR (Polemerase Chain Reaction, phản ứng chuỗi polymerase) là xét nghiệm có giá trị rất cao và được thực hiện trong giai đoạn sớm.

Xét nghiệm Combo là gì

IV là virus lây truyền qua đường máu, tình dục, từ mẹ sang con. Chúng sẽ tấn công vào hệ miễn dịchvà ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (AIDS). Để biết mình có nhiễm loại virus này không bận cần phải làm xét nghiệm.

Địa chỉ liên hệ trung tâm phòng chống HIV/AIDS trên toàn quốc

Trung tâm phòng chống HIV/AIDS là cơ sở quan trọng có vai trò trong chăm sóc, tuyên truyền đến từng cá nhân về phòng chống và điều trị HIV/AIDS. Sau đây là những thông tin về địa chỉ liên hệ của các Trung tâm chống HIV/AIDS các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương:

Bệnh zona thần kinh đừng coi thường!

Zona là một bệnh do virut gây nên, tấn công chủ yếu lên da và thần kinh ở vùng da đó. Bệnh thường khởi phát đột ngột, diễn biến cấp tính. Tuy zona là bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời, để bệnh nặng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, bệnh quá nặng thì virut sẽ tiêu hủy tế bào thần kinh tủy sống và làm rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da.

Những bệnh lây truyền nguy hiểm vì hôn!

Hôn nhau luôn là điều bình thường đối với bất kỳ nam giới và nữ giới đang trong giai đoạn hẹn hò yêu đương, Nụ hôn là điều không thể thiếu được trong tình yêu nhưng lại mang đến những tác hại mà bạn không ngờ tới.

Nổi nốt đỏ ở đùi có phải là bệnh HIV?

Cách đây 4 tháng em quan hệ với gái bán hoa bị rách bao cao su. Tìm hiểu về triệu chứng bệnh HIV thời kỳ cửa sổ em thấy mình không có dấu hiệu gì. Gần đây em xuất hiện những nốt đỏ ở đùi nên rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Giải mã cơ chế sinh tồn HIV trong cơ thể con người!

Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu vi-rút Burnet, tiểu bang Melbourne, Australia đã khám phá ra ‘bức tranh’ rõ nét nhất về cách thức vi-rút HIV duy trì sự sống trong cơ thể con người và đây được coi là chìa khoá mới trong chữa trị thành công căn bệnh thế kỷ nguy hiểm này.

Đề phòng tiêu chảy cấp?

Trong các bệnh tiêu chảy, bệnh tả, lỵ trực trùng, bệnh nhiễm vi khuẩn Escherichia coli có thể gây nên tiêu chảy cấp, có khả năng bùng phát thành dịch; đặc biệt là bệnh tả và lỵ trực trùng. Ngoài ra, một số bệnh tiêu chảy do nhiễm các loại vi khuẩn khác có thể gặp như: nhiễm Bacillus cereus, Clostridium, Staphylococcus aureus... cũng cần cảnh giác

4 Bệnh tình dục nguy hiểm mà bạn chưa biết!

Có thể bạn đã nghe về các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, herpes. Chuyên gia về sức khỏe phụ nữ Jennifer Wider sẽ cho cung cấp thông tin về 4 bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể bạn chưa từng nghe và cách xử lý khi mắc bệnh.

 
 Trước     1   2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe