Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Cách đánh tan quầng mắt thâm

Quầng thâm quanh mắt thường là biểu hiện của tình trạng máu kém lưu thông. Những mẹo dưới đây sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm quầng thâm quanh mắt hiệu quả.
 
 

 

 

1. Điều chỉnh thói quen nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc

Thức đêm sẽ làm tuần hoàn kém lưu thông, dễ khiến đôi mắt bạn thâm quầng. Điều chỉnh lại thói quen nghỉ ngơi, bổ sung giấc ngủ là cách bảo dưỡng tốt nhất, tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn.

Tốt nhất nên tránh uống nước 2 giờ trước khi ngủ, để mắt không bị phù mọng,  khi ngủ nên để gối cao một chút để tăng cường tuần hoàn máu.

2. Ủ nóng lạnh

Đầu tiên dùng 1 chiếc khăn bông ấm (khoảng 37-38 độ) để ủ nóng cho mắt từ 5-10 phút, giúp tăng cường tuần hoàn máu ở vùng mắt.

Sau đó, dùng đá lạnh để lên mắt trong 5 phút, để tăng tốc độ thu hẹp mạch máu của các vùng quanh mắt, nhằm giúp vùng da quanh mắt bớt phù, đồng thời giảm nguy cơ tạo quầng thâm.

3. Mát xa xung quanh mắt

Mỗi ngày 2 lần sáng tối, sau khi sử dụng kem dưỡng mắt, bạn nên mát-xa cho mắt 5 phút bằng cách: dùng ngón đeo nhẫn mát-xa từ đuôi mắt ra xung quanh, đến huyệt thái dương, rồi vòng trở lại mí mắt và đuôi mắt để thúc đẩy tuần hoàn máu.
   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe