Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tai mũi họng

Nguyên tắc khi chữa bệnh viêm xoang

Muốn chữa khỏi bệnh hoàn toàn phải đảm bảo các yêu cầu: làm sạch các hốc xoang, lưu thông đường thở, khôi phục hoạt động của niêm mạc xoang.

Viêm Amidal là gì?

Viêm amidal có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, lây lan từ người này sang người khác bởi những phần tử trong không khí hoặc những cái bắt tay, ôm hôn...

Viêm thanh quản cấp ở người lớn

Viêm thanh quản cấp ở người lớn là bệnh hay gặp về mùa lạnh. Bệnh tích thường lan từ mũi họng xuống thanh quản hoặc ngược lại. Nguyên nhân thường do virus, gặp ở nam nhiều hơn nữ.

TRIỆU CHỨNG VIÊM TAI XƯƠNG CHŨM CẤP TÍNH.

Viêm xương chũm cấp tính tức là viêm tố chức xương chung quanh sào bào có kèm theo những triệu chứng viêm rõ rệt. Quy trình viêm xương kéo dài không quá ba tháng.
Cách định nghĩa này giúp chúng ta loại ra phản ứng xương chũm thường gặp trong viêm tai cấp, do mủ ứ đọng trong sào bào. Trong “phản ứng”, xương chũm có đau, nhưng không có bệnh tích xương và sẽ khỏi trong vòng năm bảy ngày.

Cẩn trọng với bệnh viêm amidal

Viêm amidan hay còn gọi là viêm amidan khẩu cái là bệnh lý thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng bệnh chiếm một tỷ lệ cao ở trẻ. Bệnh tiến triển thành từng đợt, có thể tự khỏi, có thể đưa đến biến chứng tại chỗ hoặc toàn thân, có khi rất nguy hiểm như thấp tim.

Tìm hiểu bệnh điếc đột ngột

Điếc đột ngột là bệnh lý cấp tính có thể khiến người bệnh điếc vĩnh viễn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Viêm Tai Giữa Cấp

Thường bị viêm tai giữa cấp sau viêm mũi họng, viêm VA, viêm amidan, viêm mũi dị ứng.

Tìm hiểu về bệnh nấm tai

Ở nhiều phụ nữ mắc nấm âm đạo không được điều trị cũng có thể dẫn đến mắc nấm ở tai.

Nên cắt Amiđan khi nào?

Viêm Amiđan là một bệnh thường gặp. Viêm amiđan có thể là viêm cấp, viêm Amiđan cấp tái hồi, viêm Amiđan mạn, viêm tấy hoặc áp xe quanh Amiđan. Khi cần thiết cắt Amiđan sẽ giúp giải quyết tình trạng viêm tái đi tái lại. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào cũng có chỉ định cắt Amiđan.

Làm gì khi bà bầu bị sâu răng

Khi mang thai sẽ có sự thay đổi về hoocmon có tên là Estrogen và Progestorome dễ gây cho lợi sưng, tạo ra sự tích tụ của chất vôi và lây nhiễm vi khuẩn, là nguyên nhân làm cho răng dễ bị sâu.

 
 Trước     1   2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe