Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tai mũi họng

Viêm Tai Giữa Cấp

Thường bị viêm tai giữa cấp sau viêm mũi họng, viêm VA, viêm amidan, viêm mũi dị ứng.

Tìm hiểu về bệnh nấm tai

Ở nhiều phụ nữ mắc nấm âm đạo không được điều trị cũng có thể dẫn đến mắc nấm ở tai.

Nên cắt Amiđan khi nào?

Viêm Amiđan là một bệnh thường gặp. Viêm amiđan có thể là viêm cấp, viêm Amiđan cấp tái hồi, viêm Amiđan mạn, viêm tấy hoặc áp xe quanh Amiđan. Khi cần thiết cắt Amiđan sẽ giúp giải quyết tình trạng viêm tái đi tái lại. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào cũng có chỉ định cắt Amiđan.

Làm gì khi bà bầu bị sâu răng

Khi mang thai sẽ có sự thay đổi về hoocmon có tên là Estrogen và Progestorome dễ gây cho lợi sưng, tạo ra sự tích tụ của chất vôi và lây nhiễm vi khuẩn, là nguyên nhân làm cho răng dễ bị sâu.

Những ngộ nhận sai lầm về răng sữa

Nhiều người nghĩ rằng không cần điều trị răng sữa bị bệnh vì đằng nào chúng cũng rụng đi. Điều này rất sai lầm vì tất cả những gì xảy ra với răng sữa đều ảnh hưởng đến sự phát triển răng vĩnh viễn.

Chảy máu cam nguyên nhân do đâu

Chảy máu cam thường xuất hiện rất bất ngờ, có rất nhiều nguyên nhân có thể kiến trẻ bị chảy máu cam.

Phòng và chữa bệnh chảy máu cam

Chảy máu cam không phải là một bệnh nghiêm trọng, nhưng chúng ta cũng cần biết cách về phòng và chữa bệnh này.

Viêm lưỡi bản đồ có nguy hiểm không?

Viêm lưỡi bản đồ là tình trạng viêm lành tính của lưỡi. Trên lưng lưỡi xuất hiện những viền màu trắng phía trong có màu đỏ sậm hơn màu lưỡi bình thường làm mất gai lưỡi. Lúc đầu một vết nhỏ sau đó lan rộng ra, đôi khi có nhiều vết trên lưỡi. Những gờ hình ngoằn ngoèo làm cho bề mặt của lưỡi giống như hình bản đồ.

Bạn biết gì về sâu răng?

Sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi (từ những trẻ răng sữa đến người già). Ngoài việc gây đau nhức và những biến chứng viêm tủy, viêm quanh chân răng, sâu răng còn gây ra những trở ngại về giao tiếp như hơi thở hôi, ngả màu men răng... Vì thế cần có những hiểu biết để phòng ngừa và đi điều trị sớm nếu mắc bệnh.

Những chú ý sau khi nhổ răng khôn

Theo dân gian thường nói răng mọc sau cùng trên cung hàm là răng khôn. Thực chất, chiếc răng này chẳng khôn chút nào vì chính răng này mọc lên đã tạo cho bệnh nhân nhiều cảm giác khó chịu.Trong nhiều trường hợp răng khôn mọc bất thường thì cần tiến hành nhổ răng để đề phòng các biến chứng.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe