Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Âm nhạc tốt cho người bị bệnh tim mạch

Âm nhạc không chỉ giúp con người vui vẻ, thoải mái, thư giãn, mà còn giúp hạ huyết áp và hỗ trợ tốt trong phẫu thuật cho bệnh nhân tim mạch...

âm nhạc rất tốt cho người mắc bệnh tim mạch ...

Âm nhạc cho bà bầu và thai nhi từ lâu đã được nghiên cứu và khẳng định lợi ích đối với mẹ và bé. Những giai điệu êm dịu, du dương không chỉ giúp mẹ thư giãn, đánh tan cảm giác mệt mỏi mà còn giúp bé “cộng hưởng” cùng nhịp điệu âm thanh. Bé không chỉ nhận thức thế giới tốt hơn, cảm giác thư giãn hơn mà hơn thế âm nhạc còn kích thích sự phát triển trí tuệ của bé.

Trong thời gian gần đây các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu những tác động của nó với người bệnh tim mạch. Đây là một liệu pháp truyền thống cho các bệnh nhân bị cao huyết áp khi phẫu thuật," bác sĩ phẫu thuật cho biết. Bác sĩ giải thích rằng điều này dựa trên đơn thuốc điều trị gồm thuốc lợi tiểu, thuốc chặn beta, chặn kênh canxi, và chất ức chế men chuyển angiotensin (ACE).

"Một số nghiên cứu cho thấy nghe nhạc có hiệu quả trong việc giảm huyết áp và làm dịu hoặc phân tâm các bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Do đó, căng thẳng và lo lắng giảm xuống," Nina Niu, nhà nghiên cứu từ Trường Y Harvard ở Boston giải thích.
 
Với những tác dụng mà âm nhạc mang lại thì vấn đề lựa chọn loại nhạc nào và nhạc phẩm nào cũng là một vấn đề cần lưu ý bởi mỗi người có sự cảm nhận khác nhau về âm nhạc. Những nghiên cứu gần đây của nhóm chuyên gia người Đức cho thấy những bản nhạc giao hưởng của Bach có tác động tốt với hầu hết người bệnh. Chúng ta sẽ thấy sức khỏe tốt hơn nếu mỗi ngày thưởng thức 1 bản nhạc hay.

      Suckhoe68: Nguồn tổng hợp  

Họ tên

P07je1 , [url=http://uhevefanzyun.com/]uhevefanzyun[/url], [link=http://eaeuagaajbqd.com/]eaeuagaajbqd[/link], http://bkdrzxdcyhxg.com/

Ngày gửi: 13/03/2012 vào lúc 21:03

Họ tên

OtQt1L ihmbxupsxdyo

Ngày gửi: 01/03/2012 vào lúc 12:03

Họ tên

vCE3ur , [url=http://taohiyttoyhi.com/]taohiyttoyhi[/url], [link=http://tphalgcpbigk.com/]tphalgcpbigk[/link], http://lirqlfmffnrd.com/

Ngày gửi: 27/02/2012 vào lúc 15:02

Họ tên

oQkP9r wdvdlyhffmxr

Ngày gửi: 26/02/2012 vào lúc 18:02

Họ tên

If time is money you've made me a weatlhier woman.

Ngày gửi: 25/02/2012 vào lúc 18:02

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe