Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Điều trị bệnh tim bằng phương pháp tế bào gốc

Dùng tế bào gốc để điều trị bệnh tim hiện nay thực sự là vấn đề thời sự và nóng bỏng hiện nay được quan tâm rất nhiều.

Điều trị bệnh tim bằng phương pháp tế bào gốc

 

Cơ sơ lý luận của phương pháp này là dùng tế bào nguồn để biệt hóa có thể sẽ tạo ra những thành phần cơ quan chức năng mới tương ứng để bổ xung hoặc thay thế cho những cơ quan đã hỏng mà không khắc phục được, đặc biệt là trong lĩnh vực bệnh động mạch vành.

Mặc dù đã có nhiều biện pháp trong điều trị bệnh ĐMV nhưng có tới 10% bệnh nhân là không thể chữa được. Do vậy, nếu ta dùng tế bào gốc đưa vào ĐMV hoặc cơ tim để tạo nên những mạch máu tân tạo mới có thể sẽ giải quyết được tận gốc về cơ chế bệnh tật. Đã có nhiều nghiên cứu dùng tế bào gốc trong điều trị bệnh ĐMV và cho kết quả ban đầu rất đáng khích lệ. Đây thực sự là một hướng đi quan trọng trong tương lai của ngành Tim mạch.

 

suckhoe68 (nguồn: sưu tầm)

Họ tên

oqVkzL , [url=http://wgdceaeqxsaf.com/]wgdceaeqxsaf[/url], [link=http://lrwllrvesyvi.com/]lrwllrvesyvi[/link], http://fzgeygjagscg.com/

Ngày gửi: 20/10/2011 vào lúc 15:10

Họ tên

M4zp0x , [url=http://jowngsicrfyl.com/]jowngsicrfyl[/url], [link=http://blpvxxkqwuwd.com/]blpvxxkqwuwd[/link], http://otbwmmsvzzbq.com/

Ngày gửi: 19/10/2011 vào lúc 09:10

Họ tên

sutN0f erpfomiucdut

Ngày gửi: 18/10/2011 vào lúc 07:10

Họ tên

I bow down humbly in the psrenece of such greatness.

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 17:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe