Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Ung thư

Dinh dưỡng trong điều trị bệnh ung thư.

Ngày nay khoa học phát triển đã đi sâu nghiên cứu thực phẩm, các chất dinh dưỡng co ảnh hưởng rất lớn đến bệnh ung thư. Vì vậy muốn nâng cao chất lượng điều trị, phòng ngừa tái phát, di căn, không chỉ hoàn toàn dựa vào phẫu thuật, hóa, xạ trị ở bệnh viện mà còn cần điều trị hỗ trợ nhằm nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể bằng cách ăn uống và sử dụng thảo dược hợp lý . Tuy nhiên tùy từng loại bệnh, từng giai đoạn và sức khỏe của mỗi người bệnh để đưa ra biện pháp phù hợp.

Hoá trị trong ung thư

Hoá trị trong ung thư: là gì, được thực hiện bằng cách nào, trong bao lâu, nó có gây đau không, và những phản ứng phụ không mong muốn.

Hỏi đáp bệnh ung thư vú

Ở việt nam ung thư vú là một loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ và có tới 50% phát hiện ở giai đoạn muộn gây khó khăn cho việc điều trị. Vậy nên các chị em phụ nữ cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về căn bệnh này.

Các phương pháp điều trị ung thư trực tràng

Điều trị ung thư trực tràng chủ yếu là phẫu thuật. Trong vòng 20 năm nay, phẫu thuật UTTT đã có những tiến bộ rõ rệt, chỉ định phẫu thuật bảo tồn cơ thắt ngày càng được mở rộng, tỉ lệ tử vong và biến chứng sau mổ đã giảm rõ rệt (5-10%)

Triệu chứng ung thư trực tràng

Ung thư trực tràng (UTTT) là loại ung thư biểu mô tuyến nằm ở bong của trực tràng, là loại ung thư thường gặp của đường tiêu hóa, đứng thứ tư sau ung thư dạ dày, đại tràng và ung thư gan.

Ung thư thực quản

Ở Việt Nam ung thư thực quản là loại ung thư ít gặp của đường tiêu hoá nhưng điều trị rất phức tạp và là loại ung thư tiêu hoá có tiên lượng xấu nhất.

Ung thư dạ dày có chữa được không?

Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính của tổn thương dạ dày, nguyên nhân chưa rõ ràng, tiến triển nhanh, chẩn đoán sớm khó khăn, tiên lượng nặng, chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu.

Biện pháp dự phòng ung thư gan

Ung thư gan là 1 trong 8 ung thư hay gặp nhất trên toàn thế giới, bệnh chiếm 4% trong tổng số các ung thư ở người. Tại Việt Nam, ung thư gan là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 4 ở cả hai giới. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là virut viêm gan B. Đây là căn bệnh rất khó phát hiện ở giai đoạn sớm chính vì vậy việc điều trị cũng ít hiệu quả. Cách tốt nhất phòng chống căn bệnh này là tiêm phòng vaccin viêm gan B.

Cảnh giác với Ung thư đại trực tràng

Ung thư (UT) đại trực tràng (ĐTT) là bệnh lý ác tính của đại trực tràng do các tế bào ác tính xâm lấn, di căn gây ra các biến chứng: tắc, hẹp ruột, di căn xa… hầu hết xảy ra ở những người tuổi 50 trở lên. Đó là lý do tại sao nếu bạn ở trong hạn tuổi này thì nhât thiết phải đi siêu âm nội soi ĐTT để có những phát hiện kịp thời.

Triệu chứng Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng (UTVH) là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm họng - phần cao nhất của hầu họng, ngay phía sau của mũi. Ðây là loại ung thư thường gặp hàng đầu trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ và đứng thứ 4 trong các loại ung thư nói chung.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe