Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Ung thư

Các phương pháp điều trị ung thư trực tràng

Điều trị ung thư trực tràng chủ yếu là phẫu thuật. Trong vòng 20 năm nay, phẫu thuật UTTT đã có những tiến bộ rõ rệt, chỉ định phẫu thuật bảo tồn cơ thắt ngày càng được mở rộng, tỉ lệ tử vong và biến chứng sau mổ đã giảm rõ rệt (5-10%)

Triệu chứng ung thư trực tràng

Ung thư trực tràng (UTTT) là loại ung thư biểu mô tuyến nằm ở bong của trực tràng, là loại ung thư thường gặp của đường tiêu hóa, đứng thứ tư sau ung thư dạ dày, đại tràng và ung thư gan.

Ung thư thực quản

Ở Việt Nam ung thư thực quản là loại ung thư ít gặp của đường tiêu hoá nhưng điều trị rất phức tạp và là loại ung thư tiêu hoá có tiên lượng xấu nhất.

Ung thư dạ dày có chữa được không?

Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính của tổn thương dạ dày, nguyên nhân chưa rõ ràng, tiến triển nhanh, chẩn đoán sớm khó khăn, tiên lượng nặng, chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu.

Biện pháp dự phòng ung thư gan

Ung thư gan là 1 trong 8 ung thư hay gặp nhất trên toàn thế giới, bệnh chiếm 4% trong tổng số các ung thư ở người. Tại Việt Nam, ung thư gan là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 4 ở cả hai giới. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là virut viêm gan B. Đây là căn bệnh rất khó phát hiện ở giai đoạn sớm chính vì vậy việc điều trị cũng ít hiệu quả. Cách tốt nhất phòng chống căn bệnh này là tiêm phòng vaccin viêm gan B.

Cảnh giác với Ung thư đại trực tràng

Ung thư (UT) đại trực tràng (ĐTT) là bệnh lý ác tính của đại trực tràng do các tế bào ác tính xâm lấn, di căn gây ra các biến chứng: tắc, hẹp ruột, di căn xa… hầu hết xảy ra ở những người tuổi 50 trở lên. Đó là lý do tại sao nếu bạn ở trong hạn tuổi này thì nhât thiết phải đi siêu âm nội soi ĐTT để có những phát hiện kịp thời.

Triệu chứng Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng (UTVH) là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm họng - phần cao nhất của hầu họng, ngay phía sau của mũi. Ðây là loại ung thư thường gặp hàng đầu trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ và đứng thứ 4 trong các loại ung thư nói chung.

Triệu chứng của ung thư phế quản.

Ung thư phế quản (thường gọi là ung thư phổi) là loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới. Ung thư phế quản là sự tăng sinh ác tính của tế bào biểu mô phế quản. Nguyên nhân của ung thư phế quản đến nay chưa rõ nhưng người ta thấy hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ hàng đầu.

Nguy cơ ung tư da do tắm trắng

Theo công bố, khoảng 3.400 trong số 64.000 bệnh nhân được chẩn đoán có khối u ác tính trên da hàng năm tại các nước này có tiền sử tắm trắng, và khoảng 800 người chết mỗi năm do các bệnh về da liên quan đến tắm trắng.

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung

Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào giai đoạn bệnh.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe