Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Sức khỏe nam giới

Nam giới yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý là một tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, gây rối loạn cương dương hoặc rối loạn xuất tinh, thường gặp ở nam giới nhiều hơn. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, liên quan đến sự suy giảm nồng độ testosteron, yếu tố tâm lý hay các bệnh mạn tính. Để khắc phục tình trạng này, cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và điều trị nguyên nhân. Bên cạnh đó nhiều loại thực phẩm giàu kẽm, magie, vitamin, cholesterol tốt cũng góp phần tăng cường sinh lý ở nam giới.

Phì đại tuyến tiền liệt

Nam giới hay kêu lo lăng về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…Nhưng một bệnh lý hay gặp đó là phì đại tuyến tiền liệt. Bệnh rất hay gặp ở nam giới trung niên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe sinh sản.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát dẫn đến thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm nam giới đã xuất tinh.

Mộng tinh và những điều cần biết

Mộng tinh khi ngủ là hiện tượng xuất tinh trong lúc ngủ, được gọi với tên là mộng tinh. Đây là hiện tượng xảy ra phổ biến ở nam giới lứa tuổi dậy thì và ít hơn ở đối tượng nam trên 30 tuổi. Mộng tinh là phản ứng sinh lý bình thường của nam giới cũng có thể được so sánh với chu kỳ kinh nguyệt xảy ra hàng tháng ở phụ nữ.

“Cậu nhỏ” như thế nào là chuẩn?

Kích thước “ cậu nhỏ” luôn là mối bận tâm hàng đầu của các đấng mày râu. Khá nhiều người cảm thấy mất tự tin và thua kém bạn bè vì cảm giác của mình không bằng an hem, bạn bè. Suy nghĩ này khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm và tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc quan hệ dù rằng việc nhỏ to vẫn chưa được xác định.

Vôi hóa tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Tiền liệt tuyến (TLT) là một tuyến dưới bàng quang và bọc quanh niệu đạo sau. TLT ngoài chức năng ngoại tiết (tiết ra tinh dịch đổ vào niệu đạo) còn có chức năng nội tiết. TLT là một cơ quan có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tinh dịch và đóng vai trò quan trọng trong sinh dục, đồng thời TLT có vai trò trong việc điều hòa tiểu tiện.

Mãn dục nam giới |Nguyên nhân và triệu chứng mãn dục nam

Nội tiết tố nam giới nhất là nội tiết tố testosterone giảm sút liên quan tới quá trình lão hóa của tuổi già, ngược lại tuổi già cũng làm cho việc xuất tiết các loại nội tiết tố giảm sút đi. Tuổi càng cao, mọi bộ phận trong cơ thể bị suy thoái trong đó có tuyến thượng thận và tinh hoàn. Các nội tiết tố từ đó bị giảm sút theo. Người ta tính hàng năm lượng testosterone bị giảm thường kỳ từ 0.8-1.3% và đến 50-70 tuổi tổng lượng testosterone trong máu sẽ giảm 30-50%

SAU CẮT BAO QUY ĐẦU CẦN LƯU Ý GÌ?

Phẫu thuật cắt bao qui đầu không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới mà ngược lại phẫu thuật cắt bao qui đầu còn giúp nam giới khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm.Thực tế , phẫu thuật cắt bao qui đầu là cắt đi phần bao qui đầu bị dài , tức là một vết thương ở mặt sau dương vật , sau đó cắt khoanh phần thừa của bao da dương vật.

Sự liên quan giữa kẽm và sức mạnh nam giới!

Kẽm là nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Đặc biệt với nam giới, hàm lượng kẽm có ảnh hưởng lớn đến duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt, sự phát dục, khả năng tình dục của nam giới.

 
 Trước     1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe