Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Sức khỏe nam giới

Cách phát hiện sớm ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn là một bênh ít gặp, chiếm khoảng 1% trong số nam giới mắc ung thư.Bệnh ung thư tinh hoàn phổ biến nhất đối với nam giới từ 15-35 tuổi. Nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, bệnh có thể xử lý dứt điểm.

Khi nào người loạn dâm cần đi khám bác sĩ?

Người bệnh chủ yếu là những tội phạm tình dục, họ bị bắt buộc phải điều trị. Đây những đối tượng có rất ít hoặc không có động cơ để thay đổi hành vi tình dục của mình, dẫn đến kết quả điều trị thường rất hạn chế...

Tăng kích thước dương vật:

Từ ngàn xưa người ta đã chế ra đủ thứ thuốc và các phương pháp tập luyện kiểu như đeo tạ, dùng bơm hút… để mong có thêm vài cm chiều dài "của quý". Dưới đây là lời khuyên bác sĩ Nguyễn Thành Như, bệnh viện Bình dân về vấn đề này.

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu (kì 2)

Cắt bao quy đầu không những không ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý mà còn giúp cho nam giới, nữ giới phòng tránh được một số bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục.

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu (kì 1)

Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bị hẹp - dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nam giới. Đây là triệu chứng thường gặp ở các bé trai và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho nam giới.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Có rất nhiều nam giới lúc lên đỉnh, đáng lẽ họ sẽ xuất tinh ra ngoài, nhưng họ lại không thể xuất ra ngoài được, mà lại xuất ngược vào trong bàng quang, sau đó đi tiểu thì tinh dịch theo đường nước tiểu để ra ngoài. Đây chính là hiện tượng xuất tinh ngược dòng ở nam giới, hiện tượng này cũng chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng này? sự ảnh hưởng của xuất tinh ngược tới sức khỏe sinh sản nam giới là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bệnh xuất tinh ngược ở nam giới nhé.

Tìm hiểu về rối loạn cương dương (kì 2 )

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Tìm hiểu về rối loạn cương dương (kì 1)

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Món ăn thuốc cho nam giới hiếm muộn

Nam giới được coi là hiếm muộn nếu không có khả năng sinh con sau 2 năm , đồng thời bộ máy sinh sản của người vợ không có vấn đề gì. Để điều trị hiếm muộn nam, điều quan trọng là phải dùng thuốc hoặc món ăn có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh ích tủy, trong đó tăng cường chức năng của thận có vai trò vô cùng quan trọng.

Chuyện” chăn gối” sau phẫu thuật gẫy xương đùi nên hay không nên?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng sau khi phẫu thuật xương đùi phải kiêng sinh hoạt tình dục ít nhất 6 tháng để tránh ảnh hưởng tới sự liền xương. Vậy quan điểm đó đúng hay sai?

 
 Trước     3   4    5   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe