Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

“Cậu nhỏ” như thế nào là chuẩn?

Kích thước “ cậu nhỏ” luôn là mối bận tâm hàng đầu của các đấng mày râu. Khá nhiều người cảm thấy mất tự tin và thua kém bạn bè vì cảm giác của mình không bằng an hem, bạn bè. Suy nghĩ này khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm và tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc quan hệ dù rằng việc nhỏ to vẫn chưa được xác định.

Kích thước “ cậu nhỏ” luôn là mối bận tâm hàng đầu của các đấng mày râu. Khá nhiều người cảm thấy mất tự tin và thua kém bạn bè vì cảm giác của mình không bằng an hem, bạn bè. Suy nghĩ này khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm và tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc quan hệ dù rằng việc nhỏ to vẫn chưa được xác định.

Vậy thì kích thước cậu nhỏ như thế nào là bình thường?

Theo khá nhiều nghiên cứu cho thấy kích thước trung bình của người Việt nam như sau:

  • Chiều dài trung bình của dương vật khi xìu từ 5- 8 cm và chu vi của cậu bé lúc này khoảng 5 – 7 cm
  • Khi cương cứng chiều dài trung bình của dương vật sẽ đạt mức trung bình từ 10-13 cm và lúc này chu vi dương vật có thể đạt mức tối đa là 7- 11cmTuy nhiên bạn chú ý là khi ‘cương cứng’, bởi vì kích thước của dương vật không cố định mà thay đổi rất nhiều tùy theo trạng thái cương dương.
  • Với những trường hợp dương vật khi cương nhỏ hơn 9cm thì được coi là ngắn.

Ngừng việc so sánh và kích thước không phải tất cả:

  • Để một cuộc yêu hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào kích thước cậu nhỏ. Sự hưng phấn, đạt cực khoái là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau điển hình như nghệ thuật yêu. Nếu bạn có chỉ là cậu nhỏ khiêm tốn thì hãy chau dồi kĩ năng cho mình thật tốt. Nhỏ mà chất chắc chắn sẽ hơn to mà không làm được gì.
  • Ngoài ra nếu xét trên quan điểm phụ nữ, không phải ai cũng thích cậu nhỏ quá to. Và “cậu nhỏ” có kích cỡ nào thì “cô bé” cũng có cách co giãn thich hợp để bạn không  cảm thấy bị lạc lõng.
  • Việc tăng kích thước dương vật cũng không hề dễ  dàng như quảng cáo của các công ty dược phẩm. Vì không loại thuốc thần thánh hay thuốc bôi hay miếng dán nào có thể tăng kích thước một cách nhanh chóng mà an toàn cả.Kích thước dương vật đã được quy định bởi gen di truyền và yếu tố nội tiết , những tác động bên ngoài chỉ là liệu pháp tâm lý.
  • Biện pháp duy nhất tăng kích thước dương vật là phẫu thuật: Tuy nhiên phẫu thuật lại tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy cơ, nếu có sai sót có thể ảnh hưởng về lâu dài.

Tập luyện và ăn uống giúp kích thước cậu nhỏ được cải thiện:

Bài tập kéo căng dương vật là một trong những cách tự nhiên nhất giúp tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên bài tập này cần phải luyện tập kiên trì cũng như chính xác để đem lại hiệu quả cao nhất:

Kỹ thuật này sử dụng chuyển động của bàn tay để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu. Phương pháp này tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích.

Việc tập luyện này cần được thực hiện cả khi dương vật cương và xìu. Đặc biệt khi dương vật xìu bạn có thể dùng tay tạo thành một vòng tròn bằng ngón cái và ngón trỏ bao chặt dương vật, kéo dãn như vậy trong vòng 1 phút. Tiếp đó đưa nhẹ nhàng sang 2 bên và lặp lại liên tục. Bạn lưu ý động tác cần nhẹ nhàng, tránh gây trầy xước và đau.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu nhiều kĩ năng hơn, tìm thêm cảm giác mới mẻ trong cuộc yêu, thêm các tư thế quan hệ hay lời nói, âu yếm và đặc biệt màn dạo đầu luôn là yếu tố rất quan trọng.

Tóm lại, bản lĩnh đàn ông  không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn phụ thuộc vào kĩ năng hay sự tinh tế quan tâm.

>>>Bài viết khác : Tăng kích thước dương vật , Tìm hiểu những dị tật ở dương vật?

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe