Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Rối loạn xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm

xuat tinh som o nam gioi- xuất sớm

1. nguyên nhân gây bệnh

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng xuất  tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Có nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm còn là do di truyền, không phải chỉ là yếu tố tâm lý.

2. Hướng điều trị

Chủ yếu là điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "công tác" kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ.            

Mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm, v.v...

Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm.

Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt. Một trong những hiệu ứng phụ của loại thuốc chống trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là làm chậm xuất tinh - có thể dùng cho người mắc bệnh xuất tinh sớm.

Có lối sống lành mạnh: Không sử dụng văn hóa phẩm đồ trụy, Không quan hệ tình dục quá mức....

suckhoe68.com (nguồn: sưu tầm)

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe