Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát dẫn đến thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm nam giới đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát dẫn đến thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 3 phút  hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm nam giới đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm có thể do các nguyên nhân tâm lý (thủ dâm lén lút sợ bị phát hiện, các mối quan hệ vụng chộm, không khí cuộc giao hoan không đủ mặn nồng) hoặc do lạm dụng thủ dâm hay không có đối tác thường xuyên. Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Xuất tinh sớm là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ mà vẫn bị xuất tinh ngay sau đó thì mức độ đã khá trầm trọng (tương tự với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh).

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng cách bệnh nhân tự tập luyện mà không cần phải đến viện khám.  Bệnh nhân có thể áp dụng bài tập Kegel cho các cơ vùng đáy chậu giúp khắc phục xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Cơ đáy chậu giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều tiết phóng tinh. Luyện tập cơ đáy chậu để nhóm cơ này khỏe mạnh có thể giúp làm chủ quá trình xuất tinh.

Cách tập: giống như động tác khi  đang đi tiểu mà cố ý ngừng lại đột ngột không cho nước tiểu tiếp tục chảy ra, đó chính là nhờ cơ đáy chậu co thắt;  Có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, bất kể khi đang nằm hay thậm chí ngay khi  đang ngồi làm việc cũng có thể tập động tác này. Thông thường nên tập luyện động tác này 2, 3 lần mỗi ngày; trong mỗi lần thực hiện, cố gắng lặp lại động tác này khoảng 20 lần và nâng dần thời gian co cơ đáy chậu, số lần co cơ đáy chậu trong mỗi lần tập lên.

Kiên trì luyện tập cơ đáy chậu trong vòng 1, 2 tháng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm, và sau 3- 6 tháng tình trạng xuất tinh sớm có thể kiểm soát được.

Ngoài ra, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì bệnh nhân nên:

  • Tập luyện thể dục thể thao.
  • Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu
  • Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả
  • Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây.

>>>Các bài viết khác : Tìm hiểu về bệnh lý xuất tinh sớm , Xuất tinh sớm- những điều cần biết

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe