Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Những ảnh hưởng khi quan hệ trong thời gian kinh nguyệt

Khi tới kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ chảy máu từ cổ tử cung ra, miệng cổ tử cung mở, độ axit trong âm đạo giảm, điều này làm giảm khả năng tự bảo vệ của âm đạo.

 

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý đặc biệt chỉ có ở nữ giới. Khi tới kỳ kinh nguyệt, cơ thể bạn sẽ cảm thấy có một vài thay đổi, chẳng hạn như tinh thần mệt mỏi, đau lưng, kháng thể kém… Đặc biệt sẽ có chảy máu từ cổ tử cung ra, miệng cổ tử cung mở, độ axit trong âm đạo giảm, điều này làm giảm khả năng tự bảo vệ của âm đạo.

Nếu bạn quan hệ trong kì kinh nguyệt thì sẽ có những ảnh hưởng không tốt sau đây:

1. Khi dương vật của nam tiến vào sẽ làm cho cơ quan sinh dục của nữ chảy máu, làm cho lượng kinh nguyệt ra nhiều và khiến kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài hơn.

2. Khi đó các vi trùng ở cơ quan sinh dục nam sẽ xâm nhập vào âm đạo của nữ, máu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, từ đó có thể làm nhiễm trùng nội mạc tử cung, ảnh hưởng tới ống dẫn trứng và vùng chậu.

3. Khi kinh nguyệt ở nữ xâm nhập vào đường niệu đạo ở nam có thể dẫn tới viêm niệu đạo.

4. Khi quan hệ trong kỳ kinh nguyệt, thì "tinh binh" sẽ xâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ, thậm chí vào cả máu. Khi đó trong máu sẽ sản sinh ra những kháng thể chống lại những "tinh binh" kia. Điều này có thể dẫn tới vô sinh.

5. Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt có thể gây nên co thắt tử cung, làm các mảnh nhỏ của nội mạc tử cung bong ra, dẫn tới bệnh lạc nội mạc tử cung, và kết quả có thể dẫn tới vô sinh.

Vì vậy, để cả vợ và chồng có sức khỏe và tương lai tốt đẹp thì không nên có ngoại lệ. Hãy tìm biện pháp giúp nửa kia của bạn giảm đi ham muốn tình dục lúc đó.

 

Tổng hợp

Lưu ý: Khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tâm lý và sức khỏe bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6180 để nhận được sự tư vấn phù hợp.

 

 Tag: suc khoe tinh duc, tư vấn sức khỏe sinh sản,suc  khoe phu nuphu nu sau khi sinh

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe