Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Làm gì để tăng khả năng thụ thai?

Nếu chuyện sinh em bé của 2 bạn có chút khó khăn thì bạn hãy thử thực hiện thêm một vài cách theo hướng dẫn sau đây nhé:

làm gì để tăng khả năng thụ thai

1. Kiên nhẫn: Nếu hai vợchồng sinh hoạt tình dục thường xuyên trong vòng một năm, không áp dụngbiện pháp tránh thai nào trong thời gian này mà vẫn không có thai thì vẫn cần hết sức kiên nhẫn.

2. Quan hệ tình dục đều đặn:Các chuyên gia sản khoa cho rằng, quan hệ tình dục đều đặn cho nhiềukhả năng thụ thai hơn. Nên nhớ là tinh trùng có khả năng sống 72g kể từkhi bắt đầu “tạm trú” trong cơ quan sinh dục phụ nữ.
 
3. Chấm dứt chế độ ăn uống khắc nghiệt:Những người phụ nữ ăn kiêng có thể giảm cân và cũng giảm cả khả năngsinh con. Hãy bỏ ăn kiêng vài tháng trước khi quyết định có bầu.

4. Ăn uống theo chế độ hợp lý:Bỏ bữa và ăn quá nhiều đường không tốt cho cơ thể của bạn và cả cho khảnăng thụ thai. Tỷ lệ đường trong máu cao khiến cơ thể tiết ra quá nhiềuhormon có tên là adrenalin. Hormon này tác động xấu đến chấtprogesteron, một loại hormon có vai trò giúp tử cung đón nhận bào thai.Béo quá hoặc gầy quá cũng làm giảm khả năng thụ thai cho dù bạn đã đượcđiều trị hormon kích thích sinh sản.

5. Giữ chồng luôn mát mẻ:Nói thế không có nghĩa là bắt chồng bạn chui vào trong tủ lạnh mà làkhuyên anh ấy mặc quần rộng, tốt nhất là quần bằng vải cotton. Quần quáchật sẽ gây nhiệt độ quá cao ở khu vực bộ phận sinh dục và nhất là haitinh hoàn, ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng.

6. Chọn mùa cho đúng:Trong một năm có những thời kỳ dễ thụ thai hơn những thời kỳ khác. Đànông thường có lượng tinh trùng cao nhất vào đầu mùa xuân và cuối mùathu. Khả năng di chuyển của chúng cao nhất là vào cuối mùa hè, đầu mùathu.Vì vậy, đầu mùa đông là thời kỳ thuận lợi nhất cho việc thụ thai.Hãy tận dụng "tiết trời xấu" mà ân ái nhiều hơn dưới tấm chăn ấm.

7. Cẩn thận với thuốc giảm đau:Một số loại thuốc giảm đau ảnh hưởng đến các hormon prostaglandine đóngvai trò làm co tử cung. Vì vậy, không nên dùng thuốc giảm đau trongthời kì rụng trứng.

8. Giảm thuốc lá:Phụ nữ đều biết hút thuốc trong thời gian mang thai là có hại, nhưng ítai biết thói quen này làm giảm khả năng thụ thai, cản trở quá trình thụthai đối với cả nam giới lẫn nữ giới. Theo một công trình nghiên cứumới đây tại Pháp, phụ nữ hút thuốc giảm tới 30% khả năng thụ thai sovới phụ nữ không hút thuốc. Tỷ lệ này còn cao hơn nếu đức lang quân củahọ cũng hút thuốc.

9. Kiêng rượu:Những người uống nhiều rượu quá có ít khả năng sinh sản hơn những ngườikhác, và ngay cả khi người phụ nữ mang bầu uống rượu, bào thai của họcũng bị ảnh hưởng.

10. Uống ít cafe:Uống nhiều cafe quá cũng làm giảm khả năng thụ thai. Các công trìnhnghiên cứu ở nhiều nước châu Âu đã khẳng định, cafein là kẻ thù của khảnăng sinh nở.

Nguồn: sưu tầm

Tag: suc khoe sinh san, suc khoe phu nu, tư vấn sức khỏe qua điện thoại

Họ tên

oIj5rw vbxqzrqjpbff

Ngày gửi: 19/10/2011 vào lúc 11:10

Họ tên

WMEHS1 , [url=http://ghvuqmvmguvs.com/]ghvuqmvmguvs[/url], [link=http://kqxukbwgwyzh.com/]kqxukbwgwyzh[/link], http://ngnrjsgvmsfu.com/

Ngày gửi: 18/10/2011 vào lúc 12:10

Họ tên

3FuLO1 ivthjdoivjap

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 13:10

Họ tên

Artielcs like this really grease the shafts of knowledge.

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 07:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe