Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Thuốc nam

Sâm Ngọc Linh - loài sâm quý

Sâm Ngọc Linh – sâm của Việt Nam được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng của loại sâm này qua bài viết dưới đây.

Cách dùng nấm linh chi trị bệnh

Nấm Linh Chi trị bệnh chỉ có thể phát huy hết mọi tác dụng của nó khi bạn hiểu rõ và dùng đúng cách.

Cảnh giác với tai họa chữa trĩ thuốc nam

Trung tuần tháng 7, bệnh viện Việt Đức tiếp nhận 2 nạn nhân của các "bà lang vườn” cùng ở Nghệ An trong tình trạng toàn bộ vùng hậu môn, trực tràng bị hoại tử tím đen, nhiễm trùng hoại tử lan rộng, nguy cơ tử vong cao.

Cây đinh lăng và tác dụng đối với bệnh mạch vành

Mạch vành là mạch máu nuôi dưỡng cơ tim. Khi có xơ vữa, co thắt hoặc tắc mạch vành do huyết khối sẽ dẫn đến cản trở dòng máu nuôi tim ở các mức độ khác nhau. Điều trị có thể can thiệp mạch vành cấp cứu, điều trị nội khoa.Bên cạnh đó có một số món ăn tốt cho người bệnh.

Thuốc nam chữa cảm sốt

Dùng lá trầu không đánh gió, lá bưởi bung sắc uống, bạc hà và sắn dây…là những vị thuốc nam có thể sử dụng hiệu quả trong trường hợp cảm sốt.

Điều trị chân tay miệng với rau dấp cá

Rau dấp cá là một loại sản phẩm đã được chứng minh là có tính kháng virus.

Công dụng của quả óc chó

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA đã tuyên bố, quả óc chó là thực phẩm cho trái tim khỏe mạnh và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống cân bằng để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Cảnh báo ngộ độc chì do sử dụng thuốc nam

Ngộ độc chì được chia làm hai nhóm, ngộ độc cấp tính và ngộ độc mạn tính. Ngộ độc chì cấp tính hay mạn tính cũng biểu hiện các dấu hiệu và triệu chứng ở nhiều hệ cơ quan.

Hoa cúc và những bài thuốc dân gian

Hoa cúc gồm rất nhiều loại và mỗi loại lại có công dụng chữa bệnh khác nhau, được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian.

Các bài thuốc dân gian với Actiso

Atisô là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu đã được người cổ Hy Lạp và cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Hiện nay, người ta trồng atisô không những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc.

 
 Trước     1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe