Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Thuốc nam

Tác dụng của dây thìa canh với sức khỏe

Dây thìa canh thường được biết đến là có tác dụng trong trị bệnh đái đường. Ngoài ra nó còn nhiều công dụng khác, chúng ta cùng tìm hiểu về dây thìa canh nhé.

Chữa giun sán bằng quả lựu ?

Có rất nhiều cây, trái cây có khả năng chữa giun sán, nhưng quả lựu là 1 thứ đơn giản dễ kiếm, dễ sử dụng…

Tăng cường sức khỏe với rau má

Rau má là loại rau dễ kiếm và có nhiều tác dụng với sức khỏe con người: giải nhiệt, hạ sốt, đẹp da…Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về Rau má.

Công dụng của cây rau răm

Rau răm là cây dễ tìm và có nhiều công dụng như có tác dụng tốt cho tiêu hóa, chữa bệnh ngoài da…Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ công dụng của cây rau răm…

Những bài thuốc dân gian chữa bệnh đau nửa đầu

Đau nửa đầu là một cơn bệnh khó chịu đang hành hạ rất nhiều người, không phân biệt giới tính, nguồn gốc, tuổi tác, và đang có xu hướng ngày càng tăng lên…

Một số tác dụng của trà

Thư giãn với ly trà cung đình bạn có biết thành phần của nó và công dụng của mỗi thành phần ra sao và trà có tác dụng như thế nào với sức khỏe chúng ta?

Cây đinh lăng và những bài thuốc quý

Cây đinh lăng không những là cây cảnh được ưa thích mà còn là loại cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tác dụng của cây dâu tằm

Cây dâu tằm không chỉ mang ý nghĩa kị tà mà còn được biết đến là cây thuốc quý dễ kiếm quanh ta như là một cây thuốc nam hiệu quả.

Thuốc từ Sen với sức khỏe con người

Sen là vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe cho mọi lứa tuổi và đã chữa trị được rất nhiều bệnh, mang lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái …

Phòng bệnh gan bằng cây Diệp Hạ Châu

Diệp hạ châu đắng (còn gọi là cây chó đẻ) thân xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa thuộc nhóm xanthones, có tác dụng ức chế mạnh quá trình peroxyd hóa lipid ở tế bào gan, do đó hạn chế hiện tượng viêm, hoại tử tế bào gan.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe