Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san

Trang chủ

 >> 

Tin Ucare

 >> Trang 1

Loading

Tin Ucare

NHỮNG NGUY CƠ KHẨN CẤP KHI BÉ SƠ SINH NGỦ LI BÌ

Bình thường giấc ngủ của trẻ sơ sinh có tổng cộng khoảng 16-20 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên khoảng 2 tiếng 1 lần trẻ sẽ thức dậy để bú sữa và giấc ngủ dài nhất của trẻ cũng không kéo dài quá 5 tiếng.

Ngồi máy tính lâu | Ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ, hầu như các công việc đều phải sử dụng đến máy tính. Khi ngồi máy tính quá lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đặc biệt dân văn phòng hầu như ngồi máy tính 6-8 tiếng/ngày.

Viêm đại tràng co thắt | Nguyên nhân và điều trị viêm đại tràng

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng… Hội chứng ruột kích thích (IBS) là một rối loạn chức năng tiêu hóa, các triệu chứng của HCRKT được gây ra bởi các sự thay đổi trong hoạt động chức năng bình thường của ống tiêu hóa, tuy nhiên ống tiêu hóa không có tổn thương về mặt thực thể.

Dịch bệnh mùa hè | Phòng tránh dịch bệnh (phần 1)

Nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa và tác động của biến đổi khí hậu trong những năm gần đây nên sự phát triển của các dịch bệnh mùa hè ngày càng phức tạp. Vì vậy quá trình phòng chống dịch cũng cần được mỗi người lưu tâm hơn. Những dịch đáng lưu ý như: Tay chân miệng, cúm, viêm não Nhật Bản, đau mắt đỏ, liên cầu lợn, tiêu chảy, tả, lỵ…

Sốt xuất huyết | Phòng bệnh sốt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm virus cấp tính do muỗi vằn truyền bệnh. Hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vaccin dự phòng nên khi bị sốt xuất huyết nếu không phát hiện sớm và điều trị có thể dẫn đến tử vong.

Nhau tiền đạo | Nguy hiểm tới tính mạng mẹ và bé.

Nhau tiền đạo gây nguy hiểm đến tính mạng của sản phụ và thai nhi vì thường gây chảy máu, bong rau đặc biệt là 3 tháng cuối hoặc trong lúc chuyển dạ. Vì vậy cần được chẩn đoán sớm để có phương án xử lý để đảm bảo tính mạng cho mẹ và bé.

Những dấu hiệu nào chứng tỏ bạn đã mang thai?

Khi mang thai, nhiều phụ nữ khó có thể nhận diện được những dấu hiệu sớm của thai nghén do những dấu hiệu không thực sự rõ rệt.Nhưng nhiều phụ nữ có thể nhận diện được phần nào việc mang thai của mình thông qua một số dấu hiệu gợi báo sớm của thai nghén xảy ra sau khoảng 1-12 tuần đầu thụ thai.

Ăn gì để không tăng cân ngày tết?

Sau tết tình trạng tăng cân khiến nhiều chị em lo lắng, nguyên nhân chủ yếu là từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt bị mất cân bằng gây nên. Vậy thì, ăn gì trong những ngày tết để không tăng cân? Sau đây là một số biện pháp mà bạn có thể tham khảo.

Ăn gì để không tăng cân ngày tết?

Sau tết tình trạng tăng cân khiến nhiều chị em lo lắng, nguyên nhân chủ yếu là từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt bị mất cân bằng gây nên. Vậy thì, ăn gì trong những ngày tết để không tăng cân? Sau đây là một số biện pháp mà bạn có thể tham khảo.

Thủ dâm \"được\" và \"mất\"

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ kích thích “vùng kín” để đạt khoái cảm cho chính bản thân mình.

 
 Trước     1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe