Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san

Trang chủ

 >> 

Tin Ucare

 >> Trang 3

Loading

Tin Ucare

Rửa mũi: giảm tự nhiên các triệu chứng cảm lạnh & dị ứng

Bạn bị ngạt mũi do dị ứng hay cảm lạnh? Rửa mũi có thể cải thiện tình trạng. Sử dụng hướng dẫn sau đây theo từng bước.

8 bí quyết giảm mỡ bụng đơn giản

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng, tuy nhiên, biện pháp nào mới là hiệu quả và an toàn nhất cho sức khỏe ?

Thực phẩm mẹ bầu nên tránh!

Khi mang thai các mẹ bầu luôn quan tâm , thắc mắc nên ăn loaị thực phẩm và không nên ăn loại nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các mẹ bầu không nên ăn loại thực phẩm nào?

Đậu nành dưỡng não

Không ai vui gì khi chưa nói đã quên. Có thể bạn chưa biết món ăn nào giúp nhớ rõ chuyện đời xưa, hoạt chất nào trong thực phẩm tiếp sức cho chức năng tư duy thêm phần bén nhọn để sẵn sàng lăn xả vào cuộc sống trần tục đợi sẵn ngoài kia. Xin thưa ngay, đó chính là lecithin trong đậu nành!

Những trường hợp cần cắt amidan

Viêm amidan là một bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, thời tiết chuyển mùa, nóng lạnh bất thường, bệnh càng dễ xuất hiện và tái phát. Vậy, khi amidan bị viêm có phải cắt hay không?

10 dấu hiệu của bệnh thận

Theo Quỹ Thận Quốc gia Mỹ (NKF), tại Mỹ hiện có khoảng 26 triệu người trưởng thành đang sống chung với bệnh thận.Trên 90% những người mắc bệnh không hề có dấu hiệu nên dễ bị bỏ qua. 10 dấu hiệu dưới đây được xem là điển hình cần nhận biết và phòng ngừa sớm.

Hạ đường huyết ở người bệnh đái tháo đường và cách xử trí

Đường máu hạ xuống thấp quá mức bình thường lại là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm ở người bệnh đái tháo đường.

Ai có nguy cơ mắc ung thư dạ dày?

- Ung thư dạ dày là bệnh phổ biến, dễ chẩn đoán nhưng… khó phát hiện do bệnh nhân không chú ý đến các triệu chứng và các yếu tố nguy cơ.

5 thực phẩm tốt nhất giảm đau khớp

Một chế độ ăn uống tồi, tuổi tác, và gien có thể khiến các tế bào sụn rời vỡ, gây cản trở cho chất hoạt dịch và gây ra phản ứng viêm tạo thành cơn đau đớn. Nhưng bạn có thể cải thiện sức khỏe của khớp bằng những thực phẩm được chứng minh là tốt sau đây.

Hạn chế suy tuyến thượng thận thế nào?

Một bệnh nhân chia sẻ :"Tôi bị bệnh Cushing (suy tuyến thượng thận), đã điều trị khỏi. Tuy nhiên, tôi vẫn rất lo lắng không biết bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn hay chưa và liệu chức năng tuyến thượng thận đã phục hồi?" Đây không chỉ nôi lo của một người mà rất nhiều người bệnh khác cũng đang lo lắng về vấn đề này.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe