Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Thủ dâm \"được\" và \"mất\"

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ kích thích “vùng kín” để đạt khoái cảm cho chính bản thân mình.

          Đối tượng của thủ dâm

Thủ dâm ở nam giới và nữ giới ngày nay là chuyện khá bình thường, tỉ lệ thủ dâm ở giới trẻ ngày càng cao, họ coi đó là một chuyện bình thường để giải tỏa tâm lí và giúp giảm stress trong công việc và học tập, giới trẻ độ tuổi từ 10 - 15 tuổi đã bắt đầu thủ dâm trong đó 81% nam giới và 50% nữ giới thừa nhận họ đã bắt đầu thủ dâm khi ở độ tuổi này.

·        Thủ dâm ở nam giới:

-         Hình thức dùng tay chà xát dương vật, vuốt ve dương vật, mơn trớn co kéo da bao quy đầu, tuốt da bao quy đầu … dùng tay kích thích dương vật tạo khoái cảm cho bản thân.

-         Ngoài ra có thể dùng ngón tay ấn vào trong hậu môn hoặc kích thích vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể để tạo khoái cảm cho chính bản thân mình.

-         Kĩ thuật thủ dâm ở nam giới đơn giản là cầm dương vật nhẹ nhàng đưa tay lên xuống dọc theo dương vật, hay đặt ngón trỏ và ngón cái quanh dương vật ở khoảng giữa và làm làm cho da chuyển động lên xuống, hoặc cũng có thể chỉ là dùng ngón tay đưa vào trong hậu môn di chuyển ra vào để tạo khoái cảm.

·        Thủ dâm ở nữ giới 

-         Hình thức dùng tay ấn vào trong âm hộ, đưa dần dần các ngón tay vào trong âm hộ, mơn trớn chà xát bên trong để tạo khoái cảm cho bản thân, hoặc ấn ngón tay vào trong hậu môn và kích thích.

-         Nữ giới còn có thể thủ dâm bằng việc mơn trớn, kích thích vào các vị trí nhạy cảm của bản thân như núm vú, xoe núm vú, xoa bóp vú, hay dùng ngón tay đưa vào trong hậu môn rồi di chuyển ra vào.

-         Kĩ thuật thủ dâm thông thường là dùng ngón tay xoa vuốt ve, mơn trớn “vùng kín” rồi cho ngón tay lựa vào trong âm đạo, di chuyển ngón tay vuốt ve ấn vào những vị trí nhạy cảm để tạo khoái cảm cho bản thân. Phụ nữ có thể nằm ở bồn tắm, kích thích thủ dâm bằng vòi hoa sen, nước ấm…dụng cụ hỗ trợ thủ dâm có máy rung, dương vật giả…

3.     Lợi ích của thủ dâm đúng cách, điều độ.

Thủ dâm là việc làm không phải xấu nhưng nếu không biết cách thủ dâm đúng đắn có thể khiến gây tổn thương cho “vùng kín” vì thế hãy thủ dâm một cách an toàn và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

-         Giải tỏa tâm lí và giúp giảm stress trong công việc và học tập

-         Giải tỏa nhu cầu tình dục, tránh nguy cơ tiếp xúc với gái mãi dâm, tình dục không an toàn làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

4.     Tác hại của việc thủ dâm không đúng cách.

-         Thủ dâm quá nhiều khiến dương vật trở nên yếu, rò rỉ tinh dịch khi nghĩ về bạn gái hoặc xem phim sex.

-         Xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục hoặc khó xuất tinh vì khi có quan hệ thực sự kích thích không mạnh như thủ dâm.

-         Việc lạm dụng thủ dâm sẽ làm suy giảm sự cương cứng của dương vật.

-         Đặc biệt, đối với nam giới đang trong độ tuổi đi học, nếu thủ dâm nhiều sẽ ản hưởng tới chất lượng học tập do lúc nào cũng nghĩ về thủ dâm.

-         Nghiện thủ dâm, thủ dâm thô bạo có thể khiến đời sống tình dục hai vợ chồng đi xuống, gia đình không hạnh phúc. 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe