Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tâm lý phụ nữ

Những đặc điểm của một người chồng lý tưởng

Người chồng lý tưởng luôn là bờ vai vững chắc, là trụ cột chính trong một gia đình hạnh phúc. Tuy vậy, không có ai là hoàn hảo cả, cho nên người phụ nữ thông minh muốn người chồng lý tưởng trong mắt mình thì cũng cần chấp nhận những cá tính của chồng mình đồng thời cũng khôn khéo để khiến chồng mình trở nên hoàn thiện hơn. Một ông chồng lý tưởng hay không cũng bởi người vợ có xứng đáng hay không nữa!

Trầm cảm sau sinh: dấu hiệu và xử trí

Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng xuất hiện sau sinh. Trầm cảm sau sinh có thể nhẹ, vừa hoặc nặng, có thể thoáng qua hoặc kéo dài, nặng có thể dẫn đến tư sát. Tuy nhiên, bệnh có thể điều trị và trong một số trường hợp có thể dự phòng.

Bí quyết của một người vợ hạnh phúc

Một cuộc hôn nhân tuyệt vời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng nhân tố quan trọng nhất chính là người phụ nữ.

Một nghiên cứu mới từ ĐH Berkeley (California, Mỹ) cho thấy, những người vợ có xu hướng điều khiển hạnh phúc trong gia đình họ, đặc biệt là khi xảy ra xung đột.

Những vitamin giúp tình yêu viên mãn?

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các vitamin (VTM) đối với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng, việc bổ sung các VTM này cần được duy trì thường xuyên sẽ giúp cho đời sống tình dục luôn được đầy đủ và viên mãn.

Ứng xử khôn ngoan khi ghen?

Hãy tự củng cố lòng tin rằng bạn mới là nhân vật chính trong mối quan hệ này và rằng chàng yêu bạn và chung thủy với riêng mình bạn. Như vậy bạn chẳng cần phải lo lắng về điều gì.

7 mẫu đàn ông không nên tốn thời gian chờ đợi?

Hãy cân nhắc thật kĩ bởi có một số mẫu đàn ông sẽ không muốn kết hôn với bạn cho dù bạn có tìm cách thay đổi điều đó.Với những đối tượng này, bạn không nên tốn thời gian và tâm sức để chờ đợi họ:

Nghệ thuật giúp nàng hưng phấn

Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục luôn mở rộng chào đón vợ chồng bạn.

Bí quyết cho cuộc yêu say đắm?

Mất "lửa" trong cuộc sống chăn gối khiến nhiều mối tình ban đầu đẹp đẽ đã tan vỡ, rạn nứt, hạnh phúc gia đình thậm chí đứng bên bờ vực tan vỡ. Vậy nên, những bí quyết để giữ lửa yêu dưới đây sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng "hâm nóng" lại tình cảm, thêm hưng phấn và hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

Cắt buồng trứng có còn ham muốn?

Buồng trứng có chức năng ngoại tiết là tiết ra trứng và chức năng nội tiết là tiết ra các nội tiết tố nữ là estrogen và progesteron giúp người phụ nữ phát triển và duy trì giới tính nữ. Đến tuổi ngoài 50, thường phụ nữ sẽ mãn kinh vì buồng trứng teo dần và không hoạt động nữa, lúc đó, cơ thể già yếu đi theo tiến trình sinh lý tự nhiên của con người.

Buông tay cho tình trôi?

Chuyện chia tay là chuyện chẳng ai mong muốn trong một cuộc tình, bên một người mà ta từng thương, từng yêu đến thắt lòng thắt dạ. Sẽ đến một lúc nào đó, chuyện tình cảm của cả hai bỗng dưng bị trục trặc.Sẽ đến một lúc nào đó, khi mà bạn càng cố gắng lại càng trở nên cách xa.

 
 Trước     1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe