Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Bí quyết luôn giữ chồng bên mình

Yêu nhau không khó, thậm chí nhiều người vừa gặp đã yêu ngay song giữ mãi được tình yêu đó là khó. Cưới một người chồng cũng không khó, nhưng giữ được chồng và sống chung với nhau cho đến trọn đời là khó. Những bí quyết sau đây có thể để các bạn nữ tham khảo.

 

- Hãy luôn gợi lại những kỷ niệm hạnh phúc đã có giữa hai người. Cùng chồng đi đến những nơi đã từng chứng kiến hạnh phúc ngày xưa…

- Chịu khó chăm sóc vẻ đẹp của bạn, đừng tự đánh mất vẻ đẹp của bản thân, mà có thời chồng bạn từng say đắm nâng niu như: làn da, mái tóc, nụ cười…

- Hãy mặc những bộ đồ trẻ trung, hãy rủ con gái lớn (nếu có) đi chọn quần áo hay chọn theo gu của chúng. Chắc chắn khi đi bạn sẽ trẻ ra vài tuổi.

- Hãy giao thiệp với người trẻ tuổi, khi đó bạn dễ “lây” tính cách trẻ trung và nghị lực của họ.

- Hãy chăm sóc gia đình, vì không khí đầm ấm của gia đình có tác dụng với chồng bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Bạn nên biết:

1. Đừng làm ra vẻ không biết gì

Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng sẽ bất lợi khi để chồng biết được điều bí mật của anh ta đã bị khám phá. Cần biết rằng việc âm thầm chịu đựng những điều mờ ám của chồng sẽ làm cho bạn cảm thấy bất hạnh hơn nhiều. Ngoài ra sự lén lút nhiều khi có thể là nhân tố thúc đẩy mối tình vụng trộm của chồng bạn với kẻ tình địch. Cùng với giọng nói dịu dàng, bạn hãy nhìn thẳng vào mắt chồng và hai người sẽ tạo ra bầu không khí thân thiện để dễ dàng giải quyết vần đề tế nhị này.

2. Hãy dịu dàng với chồng

Bạn cần chấm dứt ngay những cuộc “nói chuyện” không đúng thời điểm khiến cho chồng bạn cảm thấy gia đình như là địa ngục. Hãy chọn đề tài tình cảm và giọng nói dịu dàng, đầy nữ tính. Hãy nói nhiều hơn nữa câu nói “Em yêu anh!”. Điều này chỉ có lợi cho gia đình bạn mà thôi.

3. Nên biết tận dụng vũ khí của mình?

Nếu như bạn chưa biết rõ kẻ đang chen chân vào gia đình bạn, bạn thường nghĩ rằng cô ta trẻ trung, xinh đẹp, vui tính và nghị lực hơn bạn… Song bạn đừng tự hành hạ mình như thế. Hãy nghĩ rằng cô ta không quá tốt như vậy, nếu không thì những người đàn ông chưa vợ đã tìm đến cô ta. Hãy kiểm tra lại những gì bạn cho là ưu điểm của mình và hãy cố gắng nhân lên.

4. Thời gian - người bạn tốt của bạn

Sớm muộn gì thì cô nhân tình của chồng bạn cũng muốn “công khai hóa” mối tình lén lút của mình. Chồng bạn cũng muốn giải quyết dứt điểm: Ly dị bạn và cưới cô vợ mới. Song vì thời gian càng kéo dài thì chồng bạn càng nhụt chí. Vì đàn ông thường phụ thuộc vào thói quen và họ chỉ hứng thú khi đang chinh phục. Còn khi đã “no xôi chán chè” thì… Hãy chuyển sang thế tiến công sau khi đã chuẩn bị và khi đã hiểu rõ đối phương và phải biết sử dụng khéo léo “bài” của Hoạn Thư.

Hãy biết dọa đối phương (nếu thấy cần thiết) nhưng không chỉ để cho cô ta sợ mà còn phải nể bạn!

 

suckhoe68 (nguồn: xaluan)
 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe