Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Chồng em quá ham chơi

Hùng là một người vô trách nhiệm nhưng lại rất gia trưởng. Sống với nhau mấy năm trời nhưng chưa bao giờ anh đưa lương cho vợ, số tiền kiếm được anh đều nướng hết vào mấy trò đỏ đen, bia rượu, gái gú.

 

 Chồng em quá ham chơi

 

Anh cũng chẳng chiu trau dồi kiến thức, bồi dưỡng chuyên môn gì. Lẹt đẹt mãi là nhân viên sửa chữa máy tính tại một cửa hàng nhỏ nhưng anh cũng chẳng cảm thấy sốt ruột với việc chuyên môn càng ngày càng bị mai một đi, đồng lương chẳng đáng là bao so với xã hội bây giờ. Hà, vợ anh, lại luôn được bạn bè đánh giá là thông minh và đảm đang. Vì điều này mà Hùng ỷ lại và phó mặc mọi chuyện trong nhà cho vợ.

Hà có bầu anh cũng chẳng ở nhà chăm sóc lấy một ngày. Thậm chí hôm đẻ cũng không liên lạc được với anh vì lúc đó anh còn bận sát phạt với mấy ông bạn. May mà Hà kịp bấm số cho mẹ nếu không thì chẳng biết xoay xở ra sao. Có con rồi Hùng cũng chẳng thay đổi tính nết, vẫn đi tối ngày.

Sau giờ làm anh la cà quán xá và chơi lô đề. Tiền lương của Hùng chỉ để thỏa mãn thú vui bài bạc. Về đến nhà, ăn xong bữa cơm là anh lại ngồi chúi đầu vào các con số để tính toán nên đánh con gì vào ngày hôm sau.

Việc gì trong nhà cô cũng phải lo, phải làm, tiền ăn hàng tháng lúc nào cô cũng gồng mình để kiếm đủ. Sự vất vả đó làm cho cô ngày một héo hon, già hơn tuổi thật của mình đến hàng chục tuổi. Càng nghĩ, cô thấy đời mình thật tệ hại.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi càng ngày cơn sốt đỏ đen của Hùng càng tăng. Anh mang hết đồ đạc trong nhà đi cắm để thỏa máu "sát phạt nhau". Anh lừa lúc cô đi làm, cạy cả tủ lấy sổ đỏ đi cầm lấy tiền trả nợ. Lúc này, Hà phát hoảng khi biết số tiền chồng trả nợ cũng chỉ là một phần nhỏ trong con số trăm triệu anh vay. Bố mẹ khuyên răn, bạn bè nhắc nhở, vợ khóc lóc nhưng Hùng vẫn tiếp tục dấn sâu.

Chơi đề chán chê, Hùng chuyển sang nhậu nhẹt. Anh cứ đi tối ngày, có hôm đến tận gần sáng anh mới chịu mò về nhà, người nồng nặc mùi rượu, dáng đi khật khưỡng. Anh dần quên mất nghĩa vụ của một người chồng, người cha chẳng thèm chăm sóc vợ, con. Thậm chí khi say anh không biết trời đất là gì nữa, thấy vợ, con ngứa mắt lại lôi ra đánh đập.

Tiêu xài hoang phí, không thể vay tiền của vợ, cộng thêm chán ngán công việc hiện tại Hùng nghỉ việc ở nhà luôn mà chẳng thèm thông báo trước cho ai biết. Lúc này Hà thực sự chán nản, thất vọng về người chồng mình chọn đầu ấp tay kề. Hà ngỡ ngàng thấy chàng trai tốt bụng và tử tế mà cô tin tưởng lại “phát tiết” ra vô vàn tật xấu sau khi kết hôn.
 
Cô thất bại với việc cải biến anh khi mà trong thời gian chờ việc khác Hùng quay sang chơi game online cả ngày. Đã thế, nhiều hôm đi làm về mệt, Hà chỉ thấy nhà cửa lạnh lẽo. Hùng vẫn còn mải chơi game ngoài hàng net còn nồi cơm cô dặn anh cắm thì vẫn nằm yên vị ở dưới bếp.

Nhiều khi Hà thầm mong chồng đỡ đần việc nhà một chút trong thời gian tạm ở nhà để cô có thời gian kiếm tiền nuôi anh. Thế nhưng Hùng nhất quyết không bao giờ làm việc mà anh cho là của đàn bà.

 

suckhoe68 (nguồn: eva)

tham

gap thang chong the nay thi bo quach di cho nhe no

Ngày gửi: 13/08/2011 vào lúc 02:08

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe