Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tâm lý thường gặp

Dấu hiệu cha mẹ đang làm hư con!

Hiện nay, nhiều đứa trẻ “con cưng” được cha mẹ dồn hết tâm trí, yêu chiều thái quá. Muốn gì được nấy dần trở thành phản xạ có điều kiện của trẻ. Lâu dần, cha mẹ hốt hoảng vì ngỡ trẻ mắc các bệnh khác liên quan đến thần kinh như: rối loạn cảm xúc, nặng hơn làtăng động giảm chú ý. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang làm hư con

Tình yêu của bạn bị hủy hoại bởi các tật xấu này!

Đôi khi chỉ vì những thói quen xấu của cả hai người mà khiến cho tình yêu giữa họ không được bền lâu. Nếu bạn và người ấy đang có 3/5 thói quen dưới đây, tình yêu hai người sẽ rất dễ rơi vào báo động đỏ.

Bí quyết giải quyết mâu thuẫn gia đình!

Dù thân thiết nhau như vợ với chồng, thì chúng ta vẫn là hai con người hoàn toàn khác biệt, nhưng lại cùng sống chung, ăn chung, và ở chung dưới một mái nhà, cho nên việc xung đột xảy ra cũng là điều bình thường và dễ hiểu.

5 cách nuôi dưỡng cuộc sống hôn nhân cho thi vị?

Sự lãng mạn và một chút bất ngờ luôn là viên than hồng gợi lửa cho một mối quan hệ đang dần nguội lạnh. Bạn có thể tự chủ động hoặc thủ thỉ với chàng về một buổi tối hẹn hò, ăn uống bên ngoài. Dù biết rằng công việc, chuyện gia đình khiến cả hai luôn bận rộn nhưng nên dành ra một ngày rảnh rỗi trong tháng để tình cảm vợ chồng được hâm nóng hơn, bạn nhé!

"Quái chiêu" của các ông chồng khi đứng giữa vợ và mẹ!

Mâu thuẫn giữa nàng dâu và mẹ chồng là mối mẫu thuẫn thường trực và có thể gặp ở bất kỳ xã hội nào. Việc giải quyết mâu thuẫn bản thân người trong cuộc nhiều khi chưa đủ, người chồng đứng giữa đóng vai trò rất quan trọng và hiệu quả trong việc giải quyết những vụn vặt xảy ra. Tuy nhiên, làm thế nào cho trọn vẹn 2 bên mới thực sự là điều khó!

Ứng phó với mẹ chồng siêu tiết kiệm!

Có mẹ chồng "siêu" tiết kiệm, những nàng dâu dưới đây có tiền trong túi mình mà không dám tiêu, lúc tiêu thì cứ phải sợ sệt, lo ngay ngáy vì sợ mẹ chồng biết rồi trách móc, mắng mỏ.

Làm thế nào để xác định giới tính thật của mình?

Đồng tính đang là vấn đề đáng báo động trong giới trẻ hiện nay. Với những người thuộc giới tính thứ ba (dù thật hay ảo), cũng cần được trải qua các phương pháp xác định giới tính thật để được sống thật với giới tính của mình.

Những điểm hấp dẫn của phái nữ

Nếu bạn đã có một vóc dáng tuyệt vời và gương mặt khả ái, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều chàng trai. Nhưng, ngoài vẻ đẹp ngoại hình, bạn cần biết thêm về những điểm sẽ giúp bạn luôn hấp dẫn các chàng trai.

Đồng tính - ùng hộ hay không?

Bản thân tôi khá thông cảm với các bạn gay kín. Sinh ra là một người con trai đã phải mang nhiều trọng trách và kỳ vọng của gia đình rồi.

Chuyện về phận gái làm dâu nhà giàu

Ngày Nhung lấy chồng, ai cũng bảo số cô sướng khi được gả vào gia đình nhà giàu, chồng lại đẹp trai phong độ biết kiếm tiền.

 
 Trước     1   2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe