Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Để tình yêu luôn nồng nàn như thưở ban đầu

Một điều hay xảy ra ở những cặp đôi yêu nhau lâu là rất dễ chán nhau, không còn cảm thấy hứng thú ở nhau. Vậy chúng ta nên làm gì để tình yêu luôn mặn nồng, làm cách nào để làm mới tình yêu, để lúc nào tình yêu của chúng ta cũng thú vị và lãng mạn như lúc ban đầu?

 1. Tạo bất ngờ

     Bạn nên học cách tạo ra bất ngờ cho người yêu của mình để họ không cảm thấy bạn tẻ nhạt, để cả hai luôn cảm thấy tình yêu luôn mới mẻ. Có rất nhiều cách đơn giản để tạo nên một bất ngờ nho nhỏ cho đối phương. Đơn giản bạn có thể bí mật chuẩn bị một buổi hẹn hò ở một nơi thật lãng mạn. Nếu như chẳng bao giờ bạn nấu cho chàng một bữa cơm, hãy thử làm vài món ăn chàng thích, đảm bảo chàng sẽ rất hạnh phúc và vui vì điều đó.

    Tạo những bất ngờ để đối phương không cảm thấy bạn nhàm chán, không cảm thấy bạn vô vị, tạo bất ngờ giúp tăng thêm thi vị cho tình yêu của hai bạn, giúp tình yêu của hai bạn bớt nhạt nhẽo.

2. Đừng quá xuề xòa trước mặt người yêu

    Nhiều người luôn nghĩ yêu nhau lâu rồi, hiểu hết về nhau rồi thì không cần thiết phải chỉnh chu, tạo ấn tượng trước mặt người mình yêu. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn tỏ ra quá thoải mái, ăn mặc xề xòa, thậm chí còn lôi thôi trước mặt người yêu, điều đó rất dễ làm đối phương thất vọng.

    Về giao tiếp, đừng cho rằng yêu nhau lâu thì muốn nói gì cũng được, ăn nói vô duyên, thôi lỗ rất dễ biến bạn thành một con người xấu nết trong mắt người yêu. Chẳng ai hứng thú hay vui vẻ gì khi tiếp xúc với một cô nàng hoặc một chàng trai vô duyên, ăn nói không có ý tứ.

3. Thay đổi bản thân để mới mẻ hơn

     Đôi khi thay đổi về những thói quen, phong cách ăn mặc, một số sở thích giúp bạn sẽ luôn mới mẻ trong mắt người yêu. Những cuộc hẹn thay vì chỉ đi ăn, đi uống café, xem phim thì hãy thử đến một nơi nào đó thật thú vị, như đi cắm trại, đi chơi xa… cũng là một cách tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ cho quãng thời gian yêu nhau. Nếu bạn là cô nàng cá tính, luôn ăn mặc cổ điển thì đôi lúc thử thay đổi diện mạo một chút trong bộ váy duyên dáng, trang điểm nhẹ nhàng chắc chắn chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn.

     Hãy thử làm những việc mình chưa từng làm, thử làm những gì mình chưa từng nghĩ, những sự thay đổi ấy sẽ giúp làm mới tình yêu rất hiệu quả.

4. Tạm thời xa nhau

      Nhiều đôi hay áp dụng chiêu này mỗi lần cảm thấy tình cảm đạng nhạt dần để thử khẳng định lại tình cảm của mình lần nữa. Tạm thời ít liên lạc, ít hẹn hò một thời gian để dành cho nhau những khoảng trời riêng, như vậy vừa giúp cả hai nhận định lại cảm xúc của mình, vừa được tự do làm những gì mình muốn. Yêu nhau mà vẫn dành cho nhau những khoảng thời gian riêng sẽ khiến cả hai cảm thấy không bị bó buộc, không bí bách trong khi yêu.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe