Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Khi tâm lý căng thẳng bạn làm gì?

Trong cuộc sống hàng ngày bạn là người thông minh, sáng suốt, xử lý tình huống nhanh nhạy, bạn cũng là một chuyên gia tư vấn cho bạn bè, cho người thân. Nhưng hiện tại bạn đang đi vào bế tắc, không biết chia sẻ cùng ai?

 

stress

m trí bất an, mệt mỏi, bấn loạn, rối trí, đau đầu, trầm uất… bế tắc???

Bạn đau đầu vì người bạn đời phản bội, con không nghe lời, xung đột mẹ chồng nàng dâu...

Sự lo sợ hoang mang khi nghi bệnh xã hội hay dấu hiệu đồng giới… Thắc mắc tuổi teen…Trẻ nhỏ rỗi nhiễu tâm lý, vấn đề tự kỷ...

Xung đột giữa khát vọng, ham muốn cá nhân và sự kìm nén bởi các giá trị đạo đức, pháp lý, trong quan hệ gia đình, xã hội? ...

Tại sao?  Phải làm gì? Làm như thế nào? …

Điều đầu tiên bạn cần đó chính sự cân bằng, tĩnh tâm trong suy nghĩ. Có rất nhiều cách và bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình những sự hỗ trợ thích hợp, qua đó kết quả được chờ đón nhất là sự an toàn, tin tưởng, và bạn có hướng giải quyết vấn đề  một cách tốt nhất.

Bạn có thể tìm ra chân lý bằng cách bình tĩnh, suy nghĩ thật sâu về vấn đề mình mắc phải. Đọc sách, luyện Yoga, chơi thể thao…cũng là phương pháp giải tỏa tâm lý được rất nhiều người áp dụng. Một số người lại trốn tránh thực tại bằng cách đi xa một thời gian… . Dù chọn cách nào thì bạn cũng mong muốn vấn đề nhanh chóng được giải quyết để có được sự thoải mái, vui vẻ trong cuộc sống.

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia tâm lý hàng đầu thế giới thì  “ CHIA SẺ” là phương pháp hiệu quả nhất và có tác dụng nhanh nhất đối với những người bị stress do áp lực trong cuộc sống, trong công việc, trong học tập và trong tình yêu.

Nếu bạn đang rơi vào bế tắc, giải pháp của bạn là gì? Bạn sẽ làm gì để giải tỏa tâm lý?

Tổng đài 1900.6180 với các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam sẽ lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Với phương châm “ Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”  các chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống, cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất và giúp bạn giả tỏa tâm lý trong thời gian ngắn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi : Tổng đài 1900.6180. Nơi bạn có thể yên tâm chia sẻ mọi suy nghĩ thầm kín, mọi vướng vắc trong cuộc sống.

Tổng đài  tư vấn tâm lý 1900.6180.

Tags: tu van tam ly, tư vấn tâm lý trực tuyến, trung tâm tư vấn tâm lý

 

Hoàng Phin

Em xin giới thiệu tên em là C, hiện đang học năm thứ tư trường Đại học GTVT Hà Nội. Được biết email này qua internet,em hy vọng sẽ có cách giải quyết khó khăn của em hiên tại.Làm ơn giúp em với nhé...
Em đang gặp khó khăn về tâm lý và tình yêu. Em gặp và quen một cô gái đã được ba năm, hai người nhận nhau làm anh trai em gái, tình cảm chúng em ngày càng lãng mạn và sâu đậm. Nhưng thật không may cách đây hơn sáu tháng em đi hiến máu nhân đạo phát hiện ra mình bị Viêm Gan B. Em chưa hiểu căn bệnh này nhiều lắm nhưng được biết là không có thuốc chữa nên từ đó em đã bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng và suy sụp hẳn. Mỗi đêm ngủ với nước mắt qua đi thì một ngày mệt mỏi lại đến, cứ yếu đuối như vậy nằm ngày này qua ngày khác không đi học được. Cuối cùng hậu quả đã đến, một kỳ không đi học nên em đã bị học lại thêm một năm nữa, khiến em thực sự chán đời, nhiều lúc em đã thầm nghĩ chuẩn bị cho cái kết thúc cuộc đời. Vì người thân và mọi người xung quanh đều quý mến em nên em vẫn cố nhịn không nỡ làm cho mọi người phải buồn và đau khổ vì mình. Sau mấy tháng chịu đựng em nghĩ quá nhiều nên bây giờ lên lớp học không tâp trung được như trước nữa, rất khó tiếp thu bài nhưng vẫn phải theo học. Do phải học thêm một năm nữa, trước sau cô ấy cũng đòi hỏi lý do vì sao em phải học thêm một năm nên em đã nói cho cô ấy biết sự thật khiến cô ấy vô cùng đau khổ. Hiện tại cả em và cô ấy đều rất đau khổ và thương nhau nhưng thật sự bây giờ em không biết làm cách nào để có thể bỏ nhau hoặc tiếp tục hâm nóng tinh cảm và đi đến yêu nhau đây, vì cả hai đã thầm yêu và nhớ nhau nhiều lắm. Em mong mail này sẽ giải đáp và cho em lời khuyên đúng đắn để

Ngày gửi: 02/10/2011 vào lúc 05:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe