Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tình yêu của bạn bị hủy hoại bởi các tật xấu này!

Đôi khi chỉ vì những thói quen xấu của cả hai người mà khiến cho tình yêu giữa họ không được bền lâu. Nếu bạn và người ấy đang có 3/5 thói quen dưới đây, tình yêu hai người sẽ rất dễ rơi vào báo động đỏ.

 Đôi khi chỉ vì những thói quen xấu của cả hai người mà khiến cho tình yêu giữa họ không được bền lâu. Nếu bạn và người ấy đang có 3/5 thói quen dưới đây, tình yêu hai người sẽ rất dễ rơi vào báo động đỏ.

 

1. Liên lạc với nhau liên tục

Bằng tin nhắn, gọi điện, Facetime hay chat bằng hình ảnh, hai bạn giữ sợi dây liên lạc với nhau không ngừng nghỉ. Thậm chí, cập nhật tình hình của nhau theo... phút. Mỗi lần liên lạc chỉ để hỏi vài thông tin sơ sài như ăn cơm chưa, đang làm gì, đã ngủ chưa.

Những tin nhắn ngắn ngủn, thiếu cảm xúc này dần dần trở thành lối mòn khiến cả 2 chán ngấy lẫn nhau. Hãy để khoảng thời gian riêng cho nhau và quan tâm nhiều hơn, cảm xúc hơn trong mỗi lần liên lạc.

2. La mắng đối phương nơi công cộng

Bạn không thể phủ nhận mình là người nóng tính, thẳng thắn, nhưng việc la mắng người yêu nơi công cộng là tật xấu rất khó chấp nhận. Mặc dù người ấy hiểu và chấp nhận tính cách đó của bạn, tuy nhiên sức chịu đựng của mỗi người là có giới hạn. Hơn nữa, hành động đó chẳng khác nào lấy cắp danh dự, lòng tự trọng của nửa kia.

Bạn nghĩ rằng đó chỉ là góp ý hay giúp hai người hiểu nhau hơn? Vậy thì bạn đã nhầm. Nếu yên ấm, chàng sẽ cười trừ và cho qua lần la mắng ấy, còn khi có xích mích, hành động đó sẽ là cái cớ để người ấy sẵn sàng rời xa bạn mãi mãi.

 

3. Kiểm soát nhau 24/7

Bạn sợ người ấy sẽ phản bội mình hay nhớ nhung người ấy quá đến mức luôn phải kiểm soát nhau 24/7. Dù biện minh với lý do nào đi chăng nữa, thói quen này vẫn bị liệt vào danh sách những yếu tố hủy hoại tình yêu. Khi đã biết hết mọi thứ về nhau, bạn sẽ hình thành cảm giác chán, vì chẳng còn gì để khám phá về đối phương.

4. Làm mọi thứ cùng nhau

Xem phim cùng nhau, shopping cùng nhau, đi ăn cũng cùng nhau, đến khi đi học hay đi làm lại sánh đôi. Nếu hai bạn đang rơi vào tình cảnh này, thì nên dừng lại đúng lúc. Việc gặp gỡ, làm tất cả mọi thứ cùng nhau chưa hẳn đã là tốt đâu nhé!

5. Từ bỏ tất cả vì người ấy

Bạn sẵn sàng bỏ nghĩa vụ của một học sinh, sinh viên; bỏ bê công việc, không làm tròn bổn phận người con, để đến với chàng, được bên cạnh chàng bất kỳ khi nào.

Thói quen này sẽ khiến người ấy hình thành suy nghĩ họ là số 1, bạn phải phục tùng họ một cách bất khả kháng. Như vậy, đương nhiên bạn trở thành người lệ thuộc.

                                                                                                                                Theo sức khỏe và đời sống

Chú ý: Trên đây là những thông tin tham khảo về sức khỏe, nếu các bạn có những thắc mắc thêm về sức khỏe hãy gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Dấu hiệu của bệnh viêm xoang

Dấu hiệu của bệnh viêm xoang
Viêm xoang là bệnh rất phổ biến hay gặp ở các nước khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khi thời tiết thay đổi, trở lạnh thì bệnh viêm xoang thường phát tác và gây khó chịu cho người bệnh rất nhiều.
• Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng màng niêm mạc lót trong long các xoang gây ra bởi các vi trùng, siêu vi trùng hay dị ứng gây ra phù nề, thu hẹp đường kính các lỗ xoang làm cho mủ và dịch viêm ứ đọng trong xoang không thoát ra ngoài được
• Viêm xoang có 2 dạng chính là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Viêm xoang cấp tính thường xảy ra ở xoang sàng, xoang trán, xoang bướm và viêm đa xoang.
• Viêm xoang là một bệnh lý nhiễm trùng nên thường có những dấu hiệu như đau nhức, sốt, chảy dịch, nghẹt mũi hay điếc mũi. Tuy nhiên, việc phát hiện bệnh rất khó khăn vì những dấu hiệu đặc trưng của bệnh không rõ ràng, nhất là ở giai đoạn đầu.
Những dấu hiệu đặc trưng chỉ xuất hiện khi bệnh đã vào giai đoạn nặng.
Đau nhức:
Vùng xoang viêm có cảm giác đau nhức và tùy thuộc xoang bị viêm ở vùng nào thì cảm giác đau nhức sẽ xuất hiện ở vùng đó. Nếu bị viêm xoang hàm sẽ cảm thấy đau nhức ở vùng má, viêm xoang trán thì đau nhức khu vực ở giữa 2 lông mày và đau trong một khung giờ nhất định. Nếu viêm xoang sàng trước thì người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức ở giữa 2 mắt, nếu viêm xoang sàng sau và xoang bướm sẽ cảm thấy nhức trong sâu và vùng gáy.
Hiện tượng chảy dịch:
Khi xoang bị viêm, thường có hiện tượng chảy dịch, dịch nhày có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm. Nếu bệnh nhân bị viêm xoang trước dịch sẽ chảy ra mũi trước, nếu bị viêm xoang sau dịch chảy xuống họng. Khi bị chảy dịch, mũi bệnh nhân luôn phải khụt khịt hay cảm thấy khó chịu ở cổ họng, muốn khạc nhổ liên tục. Tùy vào tình trạng mức độ của bệnh mà dịch sẽ có màu trắng, đục, vàng nhạt hay màu xanh, có mùi hôi cực kỳ khó chịu.
Nghẹt mũi:
Đây là hiện tượng đặc trưng không thể thiếu khi bị viêm xoang. Người bệnh có thể bị nghẹt 1 hay cả 2 bên, đồng thời thấy khó thở, khó chịu trong người và mệt mỏi.
Điếc mũi:
Khi xoang bị viêm, nếu không được chữa trị sớm và tích cực thì bệnh sẽ trở nên nặng, nó gây phù nề nhiều, người bệnh không còn phân biệt được mùi khi ngửi do thần kinh khứu giác không còn cảm nhận được mùi.
Ngoài ra, viêm xoang còn có thể có một số dấu hiệu khác như đau đầu, có thể có sốt nhẹ hay sốt cao, khi nghiêng người về phía trước sẽ có cảm giác chóng mặt hay choáng váng, đau xung quanh vùng mắt theo từng cơn và nhịp mạch đập. Đau nhức mỗi khi hắt hơi mạnh, người bệnh không thể tập trung, không muốn ăn. Nếu viêm xoang nặng có thể bị viêm thần kinh mắt dẫn tới mờ mắt.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe