Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ hai, 13/05/2013, 00:05 GMT+7
   hoang
   hai phong
   khon...@yahoo.com
Câu hỏi: chao bac si!
ong chau nam nay 78 tuoi,mac chung dai thao duong cach day 2 nam.sau khoang thoi gian dieu tri benh,gan day khoang 3 thang ong chau co bieu hien chan an,an rat it chat dam cung nhu chat xo.vay nen ong chau sut can rat nhanh,tu 56kg giam xuong 44kg,ong chau cao 1m62.gia dinh cung da bo sung dinh duong,uong sua hop danh cho nguoi tieu duong.co le do chua hop ly nen ong chau van ngay 1 gay di tuy rang suc khoe van tot.rat mong bac si tu van giup cach bo sung dinh duong giup ong chau tang can tro lai,cai thien suc khoe va song lac quan,yeu doi hon,con chau yen tam.
cam on bac si!
Trả lời:

 Chào bạn!

Thông thường các bệnh nhân tiểu đường nếu kiểm soát đường huyết không tốt cũng gây ra những biểu hiện của bệnh như: khát nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều. Trước hết bạn nên đưa ông mình đi kiểm tra lại xem đường huyết kiểm soát đã tốt hay chưa. Ngoài ra đối với bệnh tiểu đường có thể có một số biền chứng: biến chứng thần kinh thực vật: gây đầy chướng bụng…nên có thể bệnh nhân cũng ăn uống kém đi. Ngoài ra có thể có biến chứng nhiễm trùng gây đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, dắt…

Hoặc đôi khi người già có thể có nhiều bệnh lý phối hợp: ngoài tiểu đường còn có bệnh đường tiêu hóa kèm theo.

Trường hợp của ông bạn cần đi khám lại và làm một số xét nghiệm mới có thể đánh giá hết tình trạng bệnh.

Nếu bạn có những thắc mắc liến quan đến các vấn đề sức khỏe hay tâm lý hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 19008909 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 19008909.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Chăm sóc tốt khi trẻ mọc răng!

Thường trẻ bắt đầu mọc răng sữa từ tháng thứ 6, nhưng cũng có thể sớm hơn (tháng thứ 5) hoặc muộn hơn (tháng 7 - 8). Khi mọc răng hầu hết trẻ thường có biểu hiện: chảy nhiều nước dãi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, đôi khi có thể sốt nhẹ, tiêu chảy,… Cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần chú ý chăm sóc như sau:


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe