Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 12/05/2013, 17:05 GMT+7
   hoang
   hai phong
   khon...@yahoo.com
Câu hỏi: chao bac si!
ong chau nam nay 78 tuoi,mac chung dai thao duong cach day 2 nam.sau khoang thoi gian dieu tri benh,gan day khoang 3 thang ong chau co bieu hien chan an,an rat it chat dam cung nhu chat xo.vay nen ong chau sut can rat nhanh,tu 56kg giam xuong 44kg,ong chau cao 1m62.gia dinh cung da bo sung dinh duong,uong sua hop danh cho nguoi tieu duong.co le do chua hop ly nen ong chau van ngay 1 gay di tuy rang suc khoe van tot.rat mong bac si tu van giup cach bo sung dinh duong giup ong chau tang can tro lai,cai thien suc khoe va song lac quan,yeu doi hon,con chau yen tam.
cam on bac si!
Trả lời:

 Chào bạn!

Thông thường các bệnh nhân tiểu đường nếu kiểm soát đường huyết không tốt cũng gây ra những biểu hiện của bệnh như: khát nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều. Trước hết bạn nên đưa ông mình đi kiểm tra lại xem đường huyết kiểm soát đã tốt hay chưa. Ngoài ra đối với bệnh tiểu đường có thể có một số biền chứng: biến chứng thần kinh thực vật: gây đầy chướng bụng…nên có thể bệnh nhân cũng ăn uống kém đi. Ngoài ra có thể có biến chứng nhiễm trùng gây đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, dắt…

Hoặc đôi khi người già có thể có nhiều bệnh lý phối hợp: ngoài tiểu đường còn có bệnh đường tiêu hóa kèm theo.

Trường hợp của ông bạn cần đi khám lại và làm một số xét nghiệm mới có thể đánh giá hết tình trạng bệnh.

Nếu bạn có những thắc mắc liến quan đến các vấn đề sức khỏe hay tâm lý hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 1900.6180 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 1900.6180.

đào thị thu thương

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 31 tuổi, cháu phát hiện bệnh tiểu đường từ cuối năm, giờ cháu vẩn đang điều trị, giờ cháu phát hiện mình đang mang thai thì liệu có ảnh hưởng j ko bs? Rồi chế độ ăn lúc này như thế nào ạ, cháu cũng muộn con nên cháu vừa mừng vừa lo. Vì cháu đầu của cháu cũng 8 tuổi rồi. Mong bs cho cháu lời khuyên.( cháu mới có thai được 1 tháng rồi ).

Ngày gửi: 03/07/2017 vào lúc 04:07

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe