Hậu quả tàn khốc của đột quỵ

❌HẬU QUẢ TÀN KHỐC CỦA ĐỘT QUỴ ‼

⁉ Nguyên nhân gây đột quỵ là lưu thông máu kém, tăng huyết áp, do cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu gây ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu dẫn đến đột quỵ

⚠ Đột quỵ là một tình trạng y tế nghiêm trọng và có thể mang lại hậu quả nặng nề cho người bệnh. Tỷ lệ tử vong của người bị đột quỵ chiếm 15 – 20% trong tổng số ca mắc, nhưng tỷ lệ bị tàn phế là 50%, chỉ 30% còn lại may mắn được trở lại bình thường như trước đột quỵ

➡ Một số hậu quả phổ biến của đột quỵ bao gồm:

✅ Đột quỵ có thể gây ra mất khả năng di chuyển, giao tiếp và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Người bệnh có thể gặp khó khăn trong việc đi lại, nói chuyện, hoặc thực hiện các hoạt động đơn giản như ăn uống và mặc quần áo.

✅ Đột quỵ có thể làm mất đi khả năng tự chăm sóc và dẫn đến sự phụ thuộc vào người khác trong việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân và các hoạt động hàng ngày khác.

✅ Rối loạn ngôn ngữ và giao tiếp: Đột quỵ có thể gây ra rối loạn ngôn ngữ và khó khăn trong việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ.

✅ Đột quỵ có thể ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của người bệnh, gây ra trạng thái trầm cảm, lo âu, căng thẳng và sự thay đổi trong cảm xúc.

✅ Nặng nhất là tử vong.

✅ Hậu quả của đột quỵ có thể là vĩnh viễn khó khắc phục và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình.

💥 Để phòng ngừa và giảm nguy cơ đột quỵ trong mùa nắng nóng, luôn có sự đồng hành của Biken Kinase Gold. Sản phẩm này chứa các thành phần quan trọng như DHA, Nattokinase, EPA, Dầu tía tô, bột chiết xuất vỏ hành tây và Quercetin, có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông lên não và ngăn nguy cơ đột quỵ.

hậu quả tàn khốc của đột quỵ

💯 Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA), nơi quản lý 90% nattokinase trên thế giới.
———–
Thiên Nhiên Và Sức Khỏe – Better For Life

☎️Hotline: 098.8977.871

🌐Website: thiennhienvasuckhoe.com

🏠 Địa chỉ: Ngõ 378 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Translate »